Ảnh - truyện vui 2015-04-21 14:58:08

Hậu duệ trung thành của ae vietyo ta1. Cảm giác được là trung tâm của đám đông là như thế này này.2. "Ơn trời, cô ấy nhận lời làm người yêu tôi rồiiiiiiiiiiiiiii"3. "Phiêu" cùng mây gió trên đường quốc lộ.


4. Còn đây là phiên bản chưa kịp ra vẻ "cool".5. Khi đôi ta trở thành tri kỷ…6. "Dạo này trộm nó lấy cả dép tổ ong, thôi thì mang cả dép lên giường cho chắc…"7. "Công nhận là làm trẻ con sướng thật, chỉ việc há… ngoàm ngoàm…"8. "Xin chào, chúng tôi là những trái trứng phục sinh đây!"9. Xin đừng ngủ khi chó của bạn vẫn còn đang thức.10. "Phê thế này thì cứ thưởng thức đi, nghĩ ngợi nhiều làm gì…"

 


11. "Anh đồng ý với chú ở trên!"12. Đây lại là một trường hợp bị "phởn" quá đà khác.13. "Muốn bơi lắm nhưng lại sợ bị thanh niên nó ra té nước lột đồ, sao bây giờ?"14. "Giờ ăn đến rồi, hàng kem có rồi!"15. Nụ cười đẹp như ánh sương mai.16. "Thôi đừng hỏi nhiều, nó đang bay lắm rồi, nhìn mặt là thấy!"17. Lôi máy ra chụp một cái check-in cho oai nào!18. Ba năm rồi không đi tắm có khác, mặt phởn nhứ thế này là phải.19. Quẫy đạp bùn đất trong sung sướng như thể không có ngày mai.

 


20. "Thôi đừng cù nữa, mệt lắm rồi!"21. "Chương trình đến đây là hết, xin chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn ngập tiếng cười!"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)