Chuyện lạ 2014-03-17 13:20:47

Hậu quả kinh hoàng vì... bơm mông


Vì phẫu thuật vòng 3 ở những cơ sở thẩm mỹ chui, những phụ nữ này đã phải trả giá đắt thậm chí bằng cả tính mạng.
1. Vòng 3 biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh vòng 3 biến dạng do phẫu thuật hỏng.

Trong một tập phim tài liệu của VICE, hình ảnh vòng 3 biến dạng vì sử dụng các hợp chất lạ đã khiến các chị em định bơm mông tại các cơ sở thẩm mỹ chui phải suy nghĩ lại.
Theo một nguồn tin, tại các trung tâm thẩm mỹ trái phép, người ta chỉ bỏ ra 1,68 đô la (khoảng 35.000 đồng) mua dầu hay silicone kém chất lượng để sử dụng cho khách hàng. Các chuyên gia cho biết hệ thống miễn dịch sẽ đào thải chất lạ ra khỏi cơ thể và để lại những di chứng như viêm nhiễm, mụn nhọt, biến sắc da và thậm chí hoại tử. 
 
2. Cô gái cụt tứ chi vì bơm mông  
Apryl trước khi bơm mông

Cô Apryl Michelle Brown (46 tuổi) sống ở Los Angeles, Mỹ là một thợ làm tóc. Năm 2004, một khách hàng đến salon của Apryl kể rằng cô ấy đã đi bơm mông. Trông vòng 3 của khách hàng thật quyến rũ nên Apryl quyết định nâng cấp vòng 3. 
  

Apryl đã trả cho một phụ nữ không có giấy phép hành nghề y tế khoảng 650 bảng (hơn 21 triệu đồng) cho 2 lần tiêm silicon. Mấy tuần sau, Apryl quay lại để tiêm lần thứ hai. Vài tháng sau, vòng 3 của Apryl bắt đầu cứng lại và vùng da quanh đó thì thâm đen. Những cơn đau liên tục hành hạ Apryl. 
Hai bác sĩ phẫu thuật đã nói với cô rằng việc loại bỏ silicon ở vòng 3 của cô có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Tháng 2 năm 2011, một bác sĩ đã phẫu thuật cho Apryl nhưng không thành công, vòng 3 của cô bị nhiễm trùng nặng. 
Sau đó, các bác sĩ đã thực hiện liên tiếp 27 ca phẫu thuật trong vòng 2 tháng - bắt đầu với việc cắt bỏ vòng 3 và cấy ghép da trên diện rộng cho cô. Tuy nhiên, Apryl bị nhiễm trùng quá nặng. Để giữ lại tính mạng cho Apryl, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ tứ chi của cô vào tháng 6/2011.
 

3. Bà mẹ chết thảm vì… bơm mông

Chỉ vì muốn làm đẹp mà bà mẹ 2 con này đã chết tức tưởi
 
Tháng 4/2013, cô Suyima Torres (28 tuổi) đến trung tâm thẩm mỹ Cuerpos ở Miami, bang Florida, Hoa Kỳ để bơm mông. Cô đã bỏ ra 2.300 đô la (khoảng 48,3 triệu đồng) cho việc làm đẹp vòng 3.


Trên đường về nhà, Suyima cảm thấy chóng mặt và ngã xuống, bất tỉnh. Mọi người đã đưa cô đến cấp cứu ở bệnh viện nhưng không qua khỏi. 
Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông thực hiện ca phẫu thuật cho cô Suyima. Người đàn ông này tự nhận mình là bác sĩ đến từ Venezuela và đã tiêm một chất dầu màu vàng để làm tăng kích thước vòng 3 cho Sumiya. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)