Tin tức - pháp luật 2015-06-11 03:17:18

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong - nghẹn lòng...


Đến 7h sáng nay, chiếc xe cứu thương cuối cùng đã đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ cháy làm 5 người trong gia đình tử nạn ở đường Hoàng Mai, Hà Nội. Phần lớn những thi thể bị biến dạng và cháy xém.

 

6h sáng nay, 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường để đưa những nạn nhân tử vong do hoả hoạn trong ngôi nhà 3 tầng ra ngoài. Ngôi nhà gặp nạn nằm cuối một con ngách trong ngõ 190, đường Hoàng Mai (Hà Nội).

 

Đến 7h sáng nay, nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra ngoài, phần lớn cơ thể bị cháy xém.

 

5 người tử nạn đều là thành viên trong một gia đình gồm bố mẹ, hai vợ chồng người con trai thứ hai và một cháu bé 8 tháng tuổi.

 

Nhiều người dân và người thân của nạn nhân không kìm nổi nỗi xúc động khi chứng kiến cảnh tượng lần lượt những nạn nhân được đưa ra ngoài.

 

Người dân vây kín con ngách nhỏ để dõi theo vụ việc. 

 

Bàn tay đeo găng cao su của lính cứu hoả nhuốm màu đen sau khi đưa thi thể các nạn nhân bị cháy xém ra ngoài.

 

Anh Nguyễn Văn Chung là một trong số 5 người thoát được ra ngoài khi đám cháy bùng lên.  Anh cho biết cùng vợ và hai con thoát ra từ phía ban công hậu tầng 2. Anh Chung là con cả trong gia đình có 3 anh em. 

 

Sau khi đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường, lực lượng chức năng bắt tay vào việc khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

 

Theo quan sát tại hiện trường, phần lớn đồ đạc trong ngôi nhà 3 tầng nằm sau trong ngách rộng 2m bị cháy rụi, cửa sắt và cửa sổ phía sau bị vỡ tan. Ngọn lửa lan lên tầng tum nên nhiều đồ đạc cũng bị thiêu rụi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)