Tin tức - pháp luật 2012-06-21 13:12:26

Hiếp dâm người chuyển đổi giới tính có bị xử lý?[size=1]Hiếp dâm người chuyển đổi giới tính có bị xử lý?[/size] [size=2]Lợi dụng lúc anh Hùng (đã chuyển đổi giới tính) ở nhà một mình, người hàng xóm đã khống chế và thực hiện hành vi giao cấu. Người hàng xóm này có bị pháp luật xử lý về tội hiếp dâm người đồng tính không?[/size] Ở xã tôi vừa xảy ra một vụ việc không giống bất kỳ vụ hiếp dâm nào mà tôi từng nghe thấy.

Anh Hùng sau 5 năm bỏ làng vì bị miệt thị là người bị đồng tính, đã trở về từ Thái Lan trong hình dáng người con gái cao ráo và nước da trắng trẻo. Sau bao năm nhớ thương con, bố mẹ đã khuyên anh ở nhà và mở một hiệu tạp hóa nhỏ để kinh doanh.

Tháng 5 vừa qua, người hàng xóm lợi dụng lúc anh Hùng ở nhà một mình, đã khống chế và thực hiện hành vi giao cấu. Hiện người hàng xóm đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Nhưng tôi thắc mắc liệu người hàng xóm này có bị pháp luật xử lý về tội hiếp dâm không?

Hồng Anh
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

theo như bộ luật hình sự, điều 3 khoản 4, hiếp dâm ng đồng giới sẽ chịu mức án cao nhất của tội hiếp dâm. Đó là bị trét shjt vào trym, sau đó cho vào chuồng ịt nhau với sư tử, thớt chuẩn bị tinh thần nha

Tịch Thu Tang Vật Gây Án
Cắt Chym 3crisp3

#3724540 0
hình phạt là thông ass tới chết…….. 3ahhyes3 3ahhyes3

ôi cai dis, giờ lại có trò chơi hiếp dâm mới mẻ này ah ? 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Bá cmn đạo r 3crisp3

shock_tinh_yeu nói nhự thật 3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 bỏ tù ngay vì cái tội chơi ngu ……………………

thằng hiếp dâm mà biết dc chắc nó cũng tự tử 3crisp3

phạt cho hiếp dâm lần nữa, và phải nhìn ảnh trước khi chuyển giới, 3crisp3

Chủ đề cùng mục


hàng xóm, người hàng xóm, xử lý, hiếp dâm, dâm người, chuyển đổi giới, dụng lúc, khống chế, thực hiện hành vi giao, pháp luật xử lý,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)