Tâm sự - chia sẻ 2012-06-08 09:03:46

Hiệu trưởng đánh học sinh bằng roi


Ngày 7/6, một người dân đã cung cấp đoạn phim dài 6 phút, ghi lại cảnh một thầy giáo bắt khoảng 10 học sinh lần lượt nằm sấp lên bàn và dùng roi đánh rất mạnh.

Đáng nói, có một nam sinh bị đánh gần chục roi, đau điếng chịu không nổi nên lấy tay che mông thì thầy giáo này hét lớn: “lấy tay ra”.

Ảnh chụp từ video clip.
Hầu hết các nữ sinh sau khi bị thầy giáo đánh đã úp mặt khóc. Theo hình ảnh từ đoạn phim, nữ sinh bị thầy đánh 1 roi, nam sinh thì từ 3-9 roi.

Trong cùng ngày, một số học sinh lớp 9 đang ôn tập tại trường thừa nhận, vào ngày 4/6, đã bị thầy hiệu trưởng đánh vì thi thử không đạt.

Ông Nguyễn Việt Quang - Hiệu trưởng Trường THCS Lạc Hồng, cho biết: “Vào ngày 4/6, tôi có phạt một vài học sinh và chỉ đánh 1, 2 roi”.

Về vấn đề có học sinh bị đánh đến gần chục roi thì ông Quang khẳng định không có. Chỉ đến khi xem qua đoạn phim, ông mới thừa nhận sự việc.

Ông Quang nói: “Tôi chính là người trực tiếp đánh các em trong clip. Những học sinh này lơ là học tập, không đạt điểm trong thi thử vào lớp 10 (diễn ra vào ngày 25, 26, 27/5). Có em thi 3 môn chỉ được 7-8 điểm. Tôi ra hình phạt này cũng nhằm dạy bảo các em học tốt”.

Theo tìm hiểu, Trường THCS Lạc Hồng có khoảng 280 học sinh lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10. Trong những ngày thi nêu trên có hơn 60 học sinh thi không đạt.

Sau khi được phản ánh vụ việc, ông Phan Văn Đồng - Trưởng phòng Giáo dục quận 10 thốt lên: “Đánh kiểu này là chết rồi”.

Theo ông Đồng, phòng sẽ yêu cầu ông Quang tường trình toàn bộ vụ việc. Đồng thời sẽ xem thái độ của ông như thế nào, sau đó trình báo cáo với UBND quận 10 xin hướng xem xét, xử lý.

“Thầy Quang hành xử như vậy là phản sư phạm, ngành giáo dục không hề khuyến khích. Trước đây, thầy Quang cũng đã có nhiều lần đánh học sinh, Phòng cũng đã nhắc nhở, nhưng vẫn chưa cải thiện. Thầy Quang là người rất quan tâm, lo lắng cho trường và việc học của học sinh, nhưng do bản tính nóng nảy, không kiềm chế được hành vi nên mới dẫn đến sự việc đáng tiếc này”, ông Đồng nói.

Ông Nguyễn Việt Quang làm hiệu trưởng tại Trường THCS Lạc Hồng đã 5 năm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 nhỏ là z đó.gặp nó lớp 12 coi đánh nó nó đánh lại cho bỏ bú.ko thích thể loại giáo viên kiểu này

roi vọt mới nên ng` dc , xưa đi học cấp 1 & 2 bị đánh = thước kẻ hoài mà ba mẹ ta có kiện cáo gì đâu , còn quà cáp cho thầy cô nữa 3crisp3

Nhưng mà nên ng` thật

Chủ đề cùng mục


học sinh, thầy giáo, Trường THCS Lạc, nam sinh, gần chục, lấy tay, nữ sinh, học sinh lớp 9, ngày 4, thi thử,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)