Tin tức - pháp luật 2014-04-11 09:13:37

hình ảnh con trai cõng mẹ đi tham quan gây xúc động.


[size=6]Hành động hiếu thảo khi người con trai lớn tuổi vẫn cố gắng cõng mẹ già đi tham quan trong khu thắng cảnh Liyuan, thành phố Hàm Đan, Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng nước này vô cùng xúc động.[/size]
Thời gian gần đây, khu thắng cảnh Liyuan của thành phố Hàm Đan, Trung Quốc luôn thu hút lượng khách tham quan cực lớn. Đặc biệt, những người cao tuổi rất muốn đến đây vì họ có thể hòa mình vào không gian thoáng đãng, trong lành.
 

 

Ngày 9/4 vừa qua, lượng du khách đổ về khu thắng cảnh này cũng vẫn rất đông đúc. Giữa dòng người qua lại, hình ảnh 1 người đàn ông trung niên cõng mẹ già đi dạo và ngắm cảnh trong khu công viên đã thu hút sự chú ý của tất cả du khách qua lại. 

 


 

Ấn tượng với hành động của người đàn ông, nhiều du khách đã chụp lại hình ảnh này và đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh đẹp của người đàn ông nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội và những tờ báo mạng. 

Sau nhiều ngày truy tìm danh tính của người đàn ông trong bức ảnh, cư dân mạng mới vỡ lẽ đó là 1 người con trai đang cõng mẹ đi tham quan trong khu thắng cảnh. Do mẹ già yếu nên người con trai đã cõng mẹ cho mẹ bớt mệt nhọc. Được biết, người đàn ông có tên Jige và ông là 1 người rất có trách nhiệm và trung thực trong công việc.
 
Khi được báo chí liên hệ đề nghị trả lời phỏng vấn ngắn gọn, ông Jige đã lịch sự từ chối và cho rằng đó là hành động rất bình thường và không có gì quá đặc biệt để được tuyên dương.Hình ảnh gây xúc động của người con trai cõng mẹ đi tham quan.

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)