Ảnh - truyện vui 2013-10-30 23:52:40

Hình ảnh vui Haloween của các Tổng thống Mỹ


[size=6]Đối với các nước phương Tây, ngày 31/10 hàng năm là ngày diễn ra lễ hội Halloween - một lễ hội hóa trang lớn đã có từ lâu đời. Hòa chung trong không khí lễ hội đó, các Tổng thống Mỹ cũng tổ chức những bữa tiệc náo nhiệt trong Nhà Trắng.[/size]

Tổng thống John F. Kennedy vui đùa với hai con nhỏ đang trong bộ đồ hóa trang Halloween tại văn phòng Tổng thống năm 1963.


Những diễn viên hóa trang xuất hiện bên cạnh phu nhân Tổng thống Richard Nixon tại một bữa tiệc Halloween được tổ chức cho những em bé kém may mắn ngay tại Nhà Trắng vào đêm Halloween 31/10/1969.


Sân vườn phía bắc Nhà Trắng được trang trí theo phong cách Halloween với cánh cửa được “hóa trang” thành hình quả bí ngô khổng lồ. Cúc vạn thọ màu cam cũng kịp nở đón Halloween. Ảnh chụp năm 1973, lúc này Tổng thống Nixon đang là ông chủ Nhà Trắng.


Phu nhân Betty Ford - vợ của Tổng thống Gerald Ford đang hóa trang cho một bộ xương giả đặt trong phòng đọc của Tổng thống hồi năm 1974.


Tổng thống Jimmy Carter và phu nhân đứng bên quan sát cô con gái Amy cùng một vài người bạn trổ tài tạo hình cho những quả bí ngô tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 10 của cô bé - tháng 10/1977 tại Nhà Trắng. Amy là cô bé ngồi ngay trước Tổng thống Jimmy Carter.


Tổng thống Reagan và phu nhân đứng bên cạnh một quả bí ngô được khắc chữ “stay the course” - một cụm từ tóm tắt đường lối phát triển kinh tế mà Tổng thống Reagan theo đuổi. Bức hình được chụp ngày 1/11/1982 - buổi sáng ngay sau đêm Halloween.


Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary Clinton trong mùa Halloween năm 1993, họ hóa trang hành vợ chồng vị Tổng thống thứ 4 của Hoa Kỳ - James Madison và phu nhân Dolley Madison.


Gia đình nhà Clinton tại bữa tiệc Halloween tổ chức ở Nhà Trắng năm 1994.


Tổng thống Bill Clinton và phu nhân hóa trang thành những ca sĩ với phong cách cao bồi miền Tây trong mùa Halloween năm 1995.


Tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle Obama phát kẹo cho những em nhỏ gõ cửa Nhà Trắng trong đêm Halloween năm 2009. Theo tục lệ, vào đêm Halloween, các em bé sẽ đi gõ cửa từng nhà, chủ nhà khi ra mở cửa sẽ phải bỏ bánh kẹo vào túi cho các em bé.

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)