Tin tức - pháp luật 2012-04-17 08:25:51

HKT lại ẩu đả !!!


[indent]Vào 22h30 ngày 17/05, tại một quán ở thị xã Sóc Trg đã xảy ra cuộc hỗn chiến của hai nhóm thanh niên với nghi án là có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc HKT của công ty giải trí Hải Âu.
Sự việc xảy ra qua lời khai của chị M, là phục vụ của quán như sau:
Lúc đó là gần 11 giờ khuya, có một nhóm sáu người tới quán gồm bốn nam và hai nữ, sau khi gửi xe có hai người nam đứng ngoài nói chuyện, và bốn người kia vào quán và gọi sáu chai Heineken. Khi vào lấy nước và thấy còn bốn chai nên chủ quán ra xin lỗi và xin gọi nước khác. Thì thanh niên tóc dài, trắng ( qua xác nhận hình ảnh thì đây là thành viên TyTy của nhóm nhạc HKT) tỏ vẻ cau có và chê bai quán, thanh niên còn lại ( Xác nhận là Hồ Gia Hùng nhóm HKT) thì một mực nói mất hứng, không uống nữa, đòi về.
Khi nhóm đứng dậy ra về thì một người nữ trong nhóm làm rơi bể ly đá, chủ quán có yêu cầu bồi thường nhưng nhóm thanh niên không đồng ý, thì xảy ra xích mích với một nhóm thanh niên ngồi bàn bên cạnh và lúc này hỗn chiến xảy ra.
Hai nhóm thanh niên ném nhau bằng chai, ly thủy tinh, ghế nhựa… khiến không khí vô cùng hỗn loạn, hai thành viên kia của nhóm vào, trong đó có một thanh niên( thành viên Lý Tuấn Kiệt của nhóm HKT) và một người là quản lí tên Hải của nhóm HKT. Trong khi người quản lí ra sức can ng thì Kiệt chạy ra ngoài nhặt đá, sỏi ném vào nhóm kia.
Đến khi chủ quán định gọi điện báo công an khu vực thì hai nhóm mới dừng tay ra về, quản lí nhóm HKT đã bồi thường thiệt hại, và không ai bị thương tích nặng.


[/indent][indent] 3crisp3 3crisp3 3crisp3 vỡ cốc nc đéo có tiền mà đền =]] VÃi HỘI KO TEX


[/indent]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)