Ôtô - xe máy 2011-10-05 22:24:53

'Hoa hậu' Posche 911 Carrera S lần đầu xuống phố


Cánh săn ảnh đã may mắn bắt gặp chiếc Porsche 911 màu trắng tinh khôi tại một vùng ngoại ô thuộc thành phố Stuttgart (Đức), hơn một tuần sau khi được chính thức trình làng tại triển lãm Frankfurt 2011.



Được gán cho vương miện “hoa hậu” tại triển lãm Frankfurt vừa diễn ra hồi tháng 9 vừa qua, chiếc Porsche 911 thế hệ thứ 6 quả khiến người ta không thể rời mắt nếu đã trót bắt gặp. Những đường nét thiết kế quen thuộc không lẫn vào đâu được của huyền thoại 911 vẫn hiện diện đầy đủ trên chiếc Porsche thế hệ mới. Thêm vào đó, những chi tiết tinh tế và đầy phong cách mang đến cho Porsche 911 2012 cảm giác trẻ trung và năng động rất đặc trưng.

Carrera S 2012 dài hơn 100m, chiều cao xe thấp hơn so với các phiên bản đời trước. Về thiết kế nội thất, xe cũng không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ việc toàn bộ vùng điều khiển xe được đưa gần hơn về phía người lái.

Những cải tiến đáng chú ý khác trên xe bao gồm hệ thống kiểm soát khung gầm mới lần đầu tiên được áp dụng, giúp cân bằng trọng tâm của xe, tăng độ bám đường khi ôm cua. Cùng với đó, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe cũng được giảm đi 16% nhờ những cải tiến trong công nghệ điều khiển.

Trái tim của Carrera S 2012 là khối động cơ V6 dung tích 3,8 lít, công suất 400 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,3 giây (với gói nâng cấp Sport Plus là 4,1 giây). Dự kiến, Carrera S 2012 sẽ được bán ra từ ngày 17/12 tới với giá 112.000 USD.

Hải Đăng

Theo Bưu điện Việt Nam
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)