Scandal 2008-09-03 16:04:13

Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung chưa tốt nghiệp THPT :o?


Nhiều bạn trẻ đang xôn xao trên các diễn đàn việc Thùy Dung không xứng đáng nhận vương miện Hoa hậu VN 2008. Có thông tin cô từng bị đuổi học và chưa tốt nghiệp PTTH. Phóng viên đã trao đổi với ông Phạm Sĩ Liêm - Hiệu trưởng nhà trường về vấn đề này.
Khi chúng tôi trao đổi với ông Phạm Sĩ Liêm - Hiệu trưởng trường PTTH tư thục Quang Trung (Đà Nẵng) tại phòng Hiệu trưởng về việc có những ý kiến của các bạn trẻ trên mạng cho rằng Trần Thị Thùy Dung không xứng đáng nhận vương miện Hoa hậu Việt Nam 2008 vì từng bị đuổi học và chưa tốt nghiệp PTTH, ông Liêm cho biết:

- “Khi em Trần Thị Thùy Dung vào trường thì học lực của em bình thường thôi. Nhưng vì đầu vào trường tư thục không cao bằng trường công hay trường chuyên nên chúng tôi chấp nhận như vậy. Trong suốt quá trình em Dung học ở đây thì không có vấn đề gì. Ban đầu, em học lớp 10B4 rồi lên lớp 11B4, 12B4.

Trong quá trình học em Thùy Dung không có chuyện yêu đương, đánh lộn hay làm việc này việc kia. Với tư cách là Giám hiệu nhà trường, đồng thời là Hiệu trưởng trường tư thục Quang Trung tôi xác nhận điều này”.

Thưa ông, ông có thể cho biết hạnh kiểm của Hoa hậu Thùy Dung trong quá trình học tại trường?

Hạnh kiểm của Thùy Dung khá tốt. Nhưng em có một cá tính rất mạnh, từ cá tính mạnh đó em có những phản ứng mạnh và từ đó có thể gây ra những hiểu lầm hoặc không vừa ý với người khác. Đầu năm lớp 10 vào trường, em cũng từng bị các bạn nam trêu chọc bởi chiều cao nổi bật của mình và có lần chúng tôi đã thấy em rơm rớm nước mắt và phản ứng lại.

Cá nhân tôi thì thấy, với một cô gái có cá tính mạnh cũng rất tốt. Bởi nhờ cá tính này mà Thùy Dung làm việc gì cũng làm tới nơi tới chốn và em có một quyết tâm rất mạnh khi đã xác định rõ mục tiêu của mình.

Trong thời gian học tập tại trường, học lực của Hoa hậu Thùy Dung ra sao và em tham gia các hoạt động đoàn thể thế nào thưa ông?

Nói chung, em học cũng được nhưng không xuất sắc. Vì đây là trường tư thục nên vì không thi được vào trường công lập, trường bán công thì mới vào đây.

Với các hoạt động đoàn thể thì năm lớp 10 trường có tổ chức thi Học sinh Thanh lịch để sau đó dự thi cấp thành phố. Trong kỳ thi đó, em Thùy Dung tham gia nhưng vì nhỏ tuổi quá nên em ứng xử chưa được lưu loát và được giải Á khôi 1, không được tham dự cuộc thi cấp thành phố. Thời gian sau, em tham gia các hoạt động khác cũng rất tốt.

[size=2] Thùy Dung trong phần thi ứng xử[/size]
[size=2] [/size]
Với những thông tin đang xôn xao về việc em Thùy Dung chưa tốt nghiệp PTTH thì sao, thưa ông?

Tới năm lớp 12, em có khuynh hướng đi theo con đường riêng là trở thành người mẫu, nên em chưa tốt nghiệp. Nhưng tôi nghĩ, mỗi người con gái khi ở vị trí nào đó, ở một thời điểm nào đó, người ta có một ước muốn ở tương lai, nên việc gia đình người ta muốn đầu tư thì mình đồng ý và chấp nhận. Chuyện này cũng là chuyện bình thường. Chính nhờ sự đầu tư của gia đình và tính cách của em mà bây giờ em mới đoạt được một danh hiệu như vậy.

Việc Thùy Dung nghỉ học ở trường là có xin phép hay do vi phạm nội quy mà bị đuổi học, thưa ông?

Hoàn toàn không có chuyện nhà trường đuổi học em mà vì em xin phép nghỉ để thực hiện nguyện vọng trên nên nhà trường đồng ý.

Ông có thể cho biết Thùy Dung đã nghỉ vào thời điểm nào trong năm học lớp 12?

Em Thùy Dung bắt đầu nghỉ học từ đầu học kỳ II của lớp 12. Vì là trường tư thục nên các em học sinh có nguyện vọng gì mà đề đạt với nhà trường thì trong khả năng có thể, nhà trường sẽ tạo điều kiện chứ không cản trở. Việc nghỉ học của em Thùy Dung không hề có gì sai phạm để nhà trường phải đưa ra Hội đồng kỷ luật.


Trước thông tin Thùy Dung chưa tốt nghiệp mà ông Liêm trả lời báo chí, chúng tôi đã liên lạc với bố của tân Hoa hậu VN 2008: “Phía nhà trường cấp III Thùy Dung học biết tin em đăng quang hoa hậu có gọi điện thoại chúc mừng và mời về giao lưu. Hồ sơ đi du học ở Mỹ của Dung đã đầy đủ, đang ở nhà chúng tôi, có bản gốc luôn. Thùy Dung có tốt nghiệp nhưng không thi đại học. Quý báo liên hệ với báo Tiền phong đi, tất cả các phóng viên bây giờ liên hệ với báo Tiền Phong hết!”.
Phóng viên đã liên lạc ngay với ông Dương Xuân Nam - Trưởng BTC, BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 để hỏi về thông tin ông hiệu trưởng Phạm Sĩ Liêm trả lời trên báo chí nói Trần Thị Thùy Dung chưa tốt nghiệp PTTH, ông Nam bày tỏ sự bất ngờ: ’’Thế à? Tôi chưa biết thông tin này’’.
Theo Quy chế Tổ chức thi Hoa hậu số 37/2006/QĐ-BVHTT của Bộ VH-TT nay là Bộ Thông tin và Truyền thông, tại Chương II, Điều 4, khoản 2, mục 2.2, quy định với Thí sinh dự thi hoa hậu, nêu rõ: "Là nữ công dân Việt Nam, từ mười tám tuổi trở lên; Có trình độ văn hóa tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên; Chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính…"
Trên báo chí nhiều lần ông nói 5 người đẹp được vào thi ứng xử của các cuộc thi HHVN đều được tìm hiểu về lai lịch, vậy năm nay BTC có làm công việc ấy chưa?, ông Dương Xuân Nam nói: “Chúng tôi có tìm hiểu một số em nào có vấn đề thôi. Trường hợp của Thùy Dung đã có ban đại diện Đà Nẵng đi kiểm tra rồi”. Vậy nếu thông tin ông hiệu trưởng Phạm Sĩ Liêm cung cấp với báo chí là đúng thì ban tổ chức sẽ giải quyết ra sao?, “Để tôi hỏi lại ban đại diện miền Trung đã nhé!’’ - ông Nam nói.
Chưa tốt nghiệp PTTH hay đã tốt nghiệp rồi không hề là một vấn đề trầm trọng với một học sinh. Vấn đề trầm trọng ở đây là sự giả dối. Thông tin về việc này được coi là chính xác nhất phải thuộc về Trường PTTH tư thục Quang Trung (Đà Nẵng). Vì Trường tư thục Quang Trung là nơi quản lý trực tiếp việc học hành, thi cử của Thùy Dung. Nhưng bây giờ, tại gia đình Thùy Dung, như lời ông bố cô khẳng định, lại có một bộ hồ sơ gốc đi du học (nếu có bằng tốt nghiệp PTTH của cô) vậy th ìbằng tốt nghiệp này ở đâu ra?…
Theo VTC News/Vietnamnet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ặc… con này chưa tốt nghiệp còn bày đạt du học tại US…
chán nhể :))! 3crisp3 3crisp3
học dốt lại còn…
Bông hậu của chúng ta…. có "học vấn ngoằn nghèo" thật!

heeeeeeeeeeeeeee hoa hau j chu chua tot nghiep ma cung tham gia hau con khj

chắc có "gì đó" mới qua được phần xét tuyển chứ nhẩy nó phơi phới thế kia mà 3blingeye3

3burning3 3burning3 3burning3Con này có đẹp gì đâu. Đã ngu mà con bày đặt……………

Chủ đề cùng mục


Thùy Dung, tốt nghiệp, Hoa hậu, nhà trường, tư thục, Đà Nẵng, Phạm Sĩ Liêm, vấn đề, chúng tôi, tư thục Quang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)