Tin tức - pháp luật 2010-05-22 17:56:41

'Hoảng hồn' với nhà vệ sinh trường học ở Hà Nội


Không biển, không cửa, không bồn rửa tay, không giấy vệ sinh, mùi hôi nồng nặc… nhà vệ sinh trường học đang là nỗi ám ảnh của hàng nghìn học sinh quanh khu vực Hà Nội.

Hàng nghìn học sinh trường THPT Mê Linh (Huyện Mê Linh, Hà Nội) thường xuyên phải "nhịn" đi vệ sinh vì nhà vệ sinh trường quá bẩn. Em Nguyễn Thị T. (lớp 12 A6) ngán ngẩm: "Cả trường chỉ có hai nhà vệ sinh. Nhưng một bên không có cửa, không có mái che, một bên thì quá bẩn. Vì thế bọn em thường phải "nhịn". Nếu bí quá thì chạy ra nhà dân xung quanh trường… đi nhờ, chứ vào nhà vệ sinh của trường thì không chịu được".

Theo em T. nhà vệ sinh trường hiếm khi có người dọn dẹp, lau rửa. Vì thế, giấy vệ sinh vứt bừa bãi, "bom mìn" chình ình, và nhất là mùi khai nồng nặc.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, ông Trần Xuân Hữu, hiệu trưởng THPT Mê Linh cho hay, do trường đã xây dựng lâu nên hệ thống nhà vệ sinh đã xuống cấp và không còn phù hợp. "Trường có thuê một lao công dọn dẹp khu vệ sinh dành cho học sinh. Tuy nhiên, lượng học sinh đông, nhà vệ sinh ít nên… không thể đảm bảo chất lượng công việc".

Ông Hữu cho biết thêm, hiện trường đã được lãnh đạo Sở phê duyệt xây dựng hai nhà vệ sinh mới dành cho học sinh. "Chúng tôi sẽ khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất", ông Hữu cho biết.

Không biết, thời gian sớm mà ông Hữu nhắc đến là khi nào nhưng theo những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được thì nhà vệ sinh trường quả thật là nỗi ám ảnh "khủng khiếp" đối với các em học sinh.

Theo điều tra của Zing.vn, trường THPT Mê Linh chỉ là một trong rất nhiều trường tại Hà Nội, có nhà vệ sinh "quá date", xuống cấp nặng nề, trở thành nỗi ám ảnh của hàng ngàn học sinh. Đáng tiếc là chuyện này đã xảy ra nhiều năm nhưng lãnh đạo trường vẫn "làm ngơ"…Lý do lớn nhất mà các NVS xuống cấp, cũ kỹ hoặc hư hỏng chưa được các trường nâng cấp sửa chữa là vì thiếu kinh phí.
Rác thải vứt bừa bãi.


… xộc mùi nồng nặc.


Không mái che


không cửa


Bụi bẩn ám đen sìĐèn có cũng như không


Mạng nhện bám nhằng nhịt


3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

píc đầu có trái banh nào vô phúc thế ko bik 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

ặc, thế mà năm nào học sinh cũng đóng tiền xây dựng tiền vệ sinh 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 chắc tiền đó về lo xây dựng vệ sinh các nhà thầy cô giáo cấp cao hết rùi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhà vệ sinh này đạt chuẩn của Quốc Tế chứ bộ 3crisp3 3crisp3 đạt tiêu chuẩn viso:6001 3congratz3
tui mà không bị bệnh táo bón đi cái vệ sinh này xong bị luôn 3ahhyes3
đề nghị xây dựng lại 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 Tủm wá… tủm wá…

Nhà trường ăn hết kinh phí rồi, có cái WC cũng lo hok xong cho bọn trẻ, thôi mấy người có trách nhiệm ra bắt dọn WC cho tởn! 3curse3 3curse3 3curse3

3burning3 3burning3 3burning3 mấy thèn cha mắc dịch

Chủ đề cùng mục


vệ sinh, nhà vệ, nhà vệ sinh, sinh trường, nhà vệ sinh trường, nỗi ám, nỗi ám ảnh, học sinh, THPT Mê Linh, xây dựng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)