Bóng đá 2012-04-20 14:19:38

Hoàng Thiên vào tứ kết giải quần vợt Men’s Future 2012


rái với phong độ đáng thất vọng tại 2 giải Men's Futures trước đó, tại giải F3, tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên đã thể hiện phong độ cao với chiến thắng thuyết phục 2-0 (6/1; 6/1) trước tay vợt người Đức Dominik Schulz (hạng 1496 thế giới) để giành quyền vào tứ kết đơn nam Men's Futures - Tanimex Cup 2012, điều mà ngay cả tay vợt số một VN Đỗ Minh Quân vẫn chưa làm được.


Nguyễn Hoàng Thiên
Tuy nhiên, tại vòng tứ kết diễn ra hôm nay, Hoàng Thiên khó có thể làm nên bất ngờ khi phải gặp Chen Ti, hạt giống số một từ Đài Loan (hạng 281 thế giới). Thế nhưng, chỉ cần Hoàng Thiên có mặt ở tứ kết thì cũng có thể coi là một chiến tích bất ngờ cho quần vợt VN. Thắng lợi này đã giúp Hoàng Thiên có được 2 điểm và chắc chắn sẽ tiếp bước đàn anh Đỗ Minh Quân có mặt ở top 1500 (Đỗ Minh Quân được 3 điểm).

Còn ở trận bán kết đôi, cặp VĐV số một VN là Minh Quân-Quốc Khánh đã không thể làm nên bất ngờ khi để thua 2 set (1-6; 5-7) trước đôi VĐV hạt giống số một của giải là Wachiramanowong-Doakmaiklee (hạng 752 thế giới). Đôi VĐV Thái Lan sẽ gặp đôi VĐV người Đức Dominik-Maximilian tại chung kết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 3crisp3Hoàng Thiên cố lên

Chủ đề cùng mục


Minh Quân, tứ kết, Đỗ Minh Quân, Hoàng Thiên, Men s Futures, số một VN, bất ngờ, giành quyền, tứ kết đơn nam Men, kết đơn nam Men s,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)