Sao Việt 2014-01-18 02:21:11

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ thẳng thắn về scandal sex


[size=6]Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn chia sẻ về scandal sex trên truyền hình.[/size]
 
Trong chương trình Sao online sắp phát sóng, Hoàng Thùy Linh sẵn sàng đối diện với những câu hỏi thẳng thắn về sự nghiệp, cuộc sống. 
Đây là lần đầu tiên sau scandal đình đám 6 năm trước, Hoàng Thuỳ Linh trở lại truyền hình với một chương trình riêng dành cho bản thân mình.
Tại đây, Hoàng Thuỳ Linh đã có cơ hội thể hiện những ca khúc tạo hit cho cô trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cô cũng chia sẻ cùng khán giả và fan nhiều tâm sự thẳng thắn về cả scandal, sự nghiệp và con đường đang đi.


 

Tại chương trình, Hoàng Thùy Linh cho rằng “hot girl” là một danh xưng ưu ái dành cho mình và khi không còn trong tuổi teen để có thể gọi là “hot girl” thì cô sẽ phấn đấu trở thành một “hot woman”. 6 năm sau scandal, Hoàng Thùy Linh đã chững chạc và chín chắn hơn nhiều.
 Cô đã tự mình xây dựng thành công khi theo đuổi con đường âm nhạc, một ca sĩ pop – dance gợi cảm và có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ.

 


 

Nữ ca sỹ cũng thẳng thắn đối diện với scandal sex một cách điềm tĩnh. Hoàng Thùy Linh tâm sự, nếu có một ước mơ thì Linh vẫn ước rằng những chuyện không vui không bao giờ xảy đến. 
Nhưng vì nó đã xảy ra nên Linh vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thầy cô và tiếp tục cố gắng tất cả. Hơn hết, muốn người thân tin vào mình thì bản thân mình phải nỗ lực trước.

Thời gian trôi qua, người ta quên đi scandal của “Vàng Anh” khi xưa mà chỉ thấy một Hoàng Thùy Linh đầy mạnh mẽ, tự tin và quyến rũ.Ngoài những chia sẻ trên, Hoàng Thuỳ Linh còn hoá thân thành nhân viên pha chế ở bar. Với vai trò này, Hoàng Thuỳ Linh cũng rất hứng thú. Nữ ca sĩ gợi cảm cho biết được trải nghiệm pha chế những đồ uống thực sự là trải nghiệm tuyệt vời.

 


Trong chương trình này, Hoàng Thùy Linh được thử nghiệm vai trò 1 nhân viên pha chế đồ uống.

Cô nàng học rất chăm chỉ.
 


Nữ ca sĩ tỏ ra thích thú với vai trò này, cô thực hiện khá tốt những điều được chỉ dạy.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)