Sao teen 2009-09-11 19:58:17

Hoàng Thùy Linh lộ bảng điểm "be bét", học sinh loại dốt.


Theo bảng điểm này, điểm thi cao nhất là 2 và thấp nhất là 0,5. So với các môn phải thi lại thì số môn phải học lại chiếm ưu thế…

Sau khi những cảnh phòng the của Hoàng Thùy Linh bị phát tán, Hoàng Thùy Linh đã tuyên bố 'rất mạnh' về việc học tập, cô coi đây là chìa khóa để vượt qua scandal… (theo nhiều tờ báo,trước khi có scandal, Hoàng Thùy Linh là thủ khoa của lớp đạo diễn truyền hình khóa 26 của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh).Thùy Linh đi diễn nhiều nơi, em hát rồi em chụp hình, cảm tưởng em đang rất cố gắng vượt qua tất cả để tìm kiếm một vị trí cho mình. Lịch diễn dày đặc, khắp các miền trên đất nước này đều thấy xuất hiện bóng dáng Vàng Anh – Hoàng Thùy Linh. Một số người bạn của tôi trong nghề có quen biết Linh khẳng định chắc nịch, bây giờ tim gặp Thùy Linh là vô cùng khó. Hình như Linh đang bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, nhờ nó đã giúp em vượt qua được “khó khăn” nhưng nó cũng lấy đi của em quá nhiều thời gian.


Lịch diễn gần như đã phủ lấp thời gian biểu của Linh, nó nhiều đến mức đã chiếm đi cả thời gian để học hành. Giờ mà đến Trường Sân khấu – Điện ảnh để tìm gặp em quả thật là một việc không dễ. Một người bạn cùng trường Thùy Linh còn kể rằng: Linh rất ít khi đến trường, có khi cả tuần chẳng đến buổi nào. Vào nơi Linh đang theo học bây giờ không còn ai nhớ nổi một cô sinh viên thủ khoa nữa mà chỉ thấy một ca sĩ, một “hot girl” theo lời đồn đại của nhân gian.
Theo học được gần 3 năm mà số môn học Linh vẫn chưa trả nợ được đã lên hơn 10, mà trong chương trình đào tạo của Trường Sân khấu – Điện ảnh nghe đâu chỉ có 30 môn. Rồi xem đến bảng kết quả học tập của em trong kỳ học thứ 5 mà giật cả mình khi số điểm tổng kết là 3,4 – số điểm của diện học sinh loại dốt.

Nhớ lại dạo khi “sự cố Vàng Anh” còn đang nóng bỏng thì bản thân Thùy Linh cũng như bố mẹ đều khẳng định chắc nịch trên các mặt báo rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của Linh sẽ là chuyện học hành.

Xin nhắc lại vài câu nói đó ra đây, với Linh thì: “Trước đây khi mọi chuyện chưa xảy ra, tôi định khi kết thúc các tập phim Nhật Ký Vàng Anh sẽ không tiếp tục theo đuổi con đường giải trí nữa mà học một ngành nào đó để cuộc sống ổn định hơn. Bố mẹ là nghệ sĩ nên tôi hiểu rất rõ cuộc sống khó khăn đó. Nhưng khi sự việc xảy ra, tôi đã suy nghĩ và quyết định mình sẽ không dừng lại, không thể đổi nghề vào lúc này. Mình phải quyết tâm, ở lại để tiếp tục con đường của mình, để tự đối diện, làm lại và lớn lê”.


Bỏ đi học, chỉ chăm đi dạy nhảy sexy cho cơ thể đẹp hơn
Rồi bố mẹ từng nói như đóng đinh vào cột: “Buồn và khủng hoảng lắm nhưng gia đình tôi chỉ biết động viên cháu Linh bình tâm để học, vì đó là mục đích lớn nhất nên nó không được gục ngã. Nó cũng đang phải đấu tranh rất nhiều để thực hiện nghĩa vụ của một công dân trẻ tuổi, để học tập và tiếp tục được cống hiến…”.
Hình như cái mà Linh đã từng cho rằng sẽ làm cho cuộc sống ổn định hơn, hiện thực hóa những ước mơ của em thì lại đang bị xem nhẹ. Cái thứ mà bố mẹ Thùy Linh cho rằng quan trọng nhất đối với Linh thì lại bị em coi thường một cách không thương tiếc.

Một số người bạn quen biết Linh trong trường còn nói: Thi thoảng mới thấy Linh đến lớp, mà có khi đến cũng chỉ đáo qua rồi lại đi, có khi còn bỏ học cả tuần mà chẳng có giấy xin phép gửi đến trường… Dĩ nhiên việc Linh bỏ học là có lý do, đó là đi diễn, Đồng ý với quan điểm lý do, đó là đi diễn. Đồng ý với quan điểm học đi đôi với hành nhưng cái kiểu “hành” như của Hoàng Thùy Linh thì khó ai muốn học theo. Vài thầy giáo đã từng giảng dạy cho Linh đánh giá: Hoàng Thùy Linh là một sinh viên rất thông minh, chỉ có điều là em bỏ học nhiều quá nên thường xuyên phải thi lại, học lại…


Sau khi sự cố, em ấy bỏ học và đi diễn với những trang phục sexy hơn trước
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

địt mẹ con lồn HTL học ngu như bò mà đòi làm ca sỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Thùy Linh, Hoàng Thùy, Hoàng Thùy Linh, vượt qua, Sân khấu Điện ảnh, bỏ học, thủ khoa, học tập, Vàng Anh, người bạn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)