Internet 2016-06-14 09:13:16

[Hỏi] Cách vào facebook khi bị chặn


Dạo này facebook hay bị chặn ghê gớm. 1 đợt vào lúc bầu cử với sau đó nửa tháng , 1 tháng lại có tiếp đợt nữa. Không biết đây là các nhà mạng hay do gì mà cấm vào facebook liên tục. Những cái ngày như thế phải công nhận là bí bách thật. Mấy ngày đó là thôi khỏi phải facebook gì luôn.

Anh em VY nào có cách vào facebook những lúc bị chặn như vậy không chia sẻ cho em với. Mặc dù không nghiện FB nhưng mỗi ngày không vào vài tiếng cũng thấy khó chịu lắm ạ 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Tải phần mềm ultrasurf là xong ngay! 3bye3

#5436978 0
cài chương trình japanese anti virus nhóe 3aha3 phần mềm này mình xài ròy zo facebook rất mượt =))

#5436981 1
Bác cứ đùa :)) Chơi cái chương trình  japanese anti virus của bác vào đôi khi em treo luôn cả máy chứ đừng nói gì vào facebook =)) 

#5437004 0
dạo này tui zo cg bị hiện trang màu trắng toàn chữ miên nhưng mà back ra thì zo bt 3aha3

#5437045 1
@mirumo máy mài dính vai rớt sờ rồi. xem Jav lắm vào 3blur3

#5437111 0
@Rau_den thịt hông 3 3ahh3

#5436984 0
trên PC có thì cài anonymX extension. chrome và ff đều có. vs nhu cầu fake IP để lướt fb thôi thì cách này đơn giản nhất rồi

As a simple man, I always luk 4 de eziest way 3bathing3

#5437003 0
luk là j voại dền 3blingeye3

#5437043 1
@mirumo là look, problem bae??????3crisp3

#5437109 0
@Rau_den mi nói tíng fap à eziest , bae 3ahhyes3

#5437116 1
@mirumo teencode kiểu tíng anh. eziest -> easiest, bae -> babe 3blur3

#5437118 0
@Rau_den chế sao ghia voại 3blur3

#5437131 0
@Rau_den phắc du :))

#5437132 0
@tybul20 no! don't f*ck me. I'm not GAY 3ahh3

U can go fck that guy rumo "pot face". he must be so satisfied 3crisp3

#5437159 1
@Rau_den Maybe you're not gay, but still have holes, so you can satisfy me :))

#5437161 1
@tybul20 no pls don't 3blur3

#5437162 1
@mirumo rumo mặt nồi đâu chìa mông ra cứu t 3ahh3

#5437167 0
@Rau_den t hk bik tíng anh zà hình như nó kết mi hơn ta sr bấy bì 3crisp3

#5437170 0
@Rau_den :))

#5437210 0
@tybul20 em ngả nón thua các bác hết 3blur3

Dùng hotspot shield nhé bạn

#5438010 1
Sáng nay có bạn nào không vào được FB  không 3ahh3. Sáng đang làm việc thì cả điện thoại lẫn PC đều không vào được. Hay là do mình bị ghét nên không vào được nhỉ @@ 

#5438012 0
tui zo = dt bt mà hùi trưa khoảng 12h @@

#5438013 0
Hix. Chả biết sao nữa. Đang làm việc, tự nhiên mất kết nối xong không vào lại được. Đang bán hàng online mà bị cắt liên tục. Chả nhẽ thay nhà mạng khác nhỉ 3ahh3

Bạn nên cài mặc định DNS google đi. Đôi khi lag nên bị vậy thôi. Nhà mạng cũng không rảnh mà thỉnh thoảng lại chặn fb làm gì cả. Hoặc kiểm tra trình duyệt xem có cái đặt linh tinh gì không.

#5438022 0
Bạn đang dùng trình duyệt gì cho PC với điện thoại đấy. Bạn thử dùng Cốc cốc cho PC với UC cho điện thoại xem sao. Mình dùng 2 cái này cũng được 1 thời gian rồi. Không thấy chậm lag gì cả :| 

@trungZ : bác cài UC vào mà dùng. Nhẹ mà mượt. Nó có cái tăng tốc độ facebook đấy. Chắc là đáp ứng được như cầu cho bác.

#5438024 0
@jeny : em đang dùng chrom thôi. Tại trên này còn đang có nhiều bookmark nên cũng ngại xóa chuyển sang cái khác dùng ạ :(. Điện thoại thì em dùng android nên sử dụng chính bằng Dolphin, có kết hợp thêm Opera mini.

#5438025 0
khổ hum nay fb vs utub lag là do cáp quang bảo trì ạ, chớ chả phải chặn chủng chi mô

Khuyên bạn PC thì chuyển sang cốc cốc mà dùng. Còn ĐT thì nên thay cái Opera = UC nhé. UC nó nhẹ hơn Mà tính năng cũng hơn hẳn luôn. Như mình đang dùng song song Dolphin với UC thoải mái.

#5438028 0
@Rau_den : cáp quang bảo trì à =)). Tại bị đợt trước nên em cứ đinh ninh là chặn :). Chắc mấy ông nhà mạng đề phòng cắn cáp đợt tiếp theo của cá mập =)) 

@nguyen_ngoc : vâng để em tìm hiểu thêm cái vụ này. Thấy nhiều đứa bạn cũng dùng mà sợ hàng tàu nên không dùng :D

Mình nghĩ cũng chả cần thay làm gì. Cái Opera tính ra thua cái UC mỗi quả xem video bấm fullscreen nó ko tự xoay màn hình, bật xoay màn hình nó mới xoay thôi.

Chả biết các bác dùng gì chứ em trước giờ điện thoại android toàn chơi Dolphin , gần đây thêm thằng UC vào để down mấy cái clip youtube về xem. Hết. FB vẫn ầm ầm chả sao ca 3aha3

#5438661 0
Anh em nào đang dùng UC cho em hỏi cái. Cái tăng tốc của bọn này có tốn dung lượng 3G không nhỉ?

Không những không tăng mà còn giảm nhé. Chắc bạn không để ý rồi. Khi ấn vào cái tăng tốc thì sẽ được thông báo giảm đến 80% dung lượng cơ.

#5438663 0
À đúng rồi. Nhanh quá nên em không để ý. thế mà em cứ tưởng là sẽ tốn gấp đôi hoặc ba lần so với mặc định.

UC này chỉ hỗ trợ Android + iOS là ngon. Các bản khác thì không biết đã hết beta chưa. Trên WP thì trước có nhưng giờ cũng ngừng rồi.

Android có UC là ngon nhất. Mua máy mới cái đầu tiên là phải cài uc ngay. Chức năng download của nó để giấu phim thì tuyệt thôi rồi,

Nói thế chứ trên Android dùng dolphin với Opera cũng ngon mà.

UC nó hơn Opera được cái là xem clip không cần bật chức năng xoay màn hình mà nó tự auto xoay màn hình cho mình. Opera thì lại phải bật cái xoay màn hình của điện thoại

UC nó còn hơn cả cái dàn trang nữa. Nó có chức năng tự dàn trang theo chuẩn mobile kể cả các trang không có sẵn chuẩn này, nên dùng nó chữ to rõ, dễ nhìn, lại nhanh nhẹ mượt.

#5439090 0
Tiện đây các anh cho em hỏi để làm sao down đc clip trên youtube ở trình duyệt UC ạ :(. Em nghe nói UC down được mà sao mò mãi chẳng ra

Bạn vào trang UCweb tìm addon VideoDownloader nhé. Tải và cài cái này vào thì sẽ tải được clip youtube.

#5439092 0
Hóa ra là còn phải cài addon thì mới down được. Làm em tưởng nó tích hợp trực tiếp rồi nên cứ mò mẫm mãi không ra :(

Mấy thanh niên VY ở đây đang dùng UC có ai đang trong vòng trúng tuyển đại sứ bóng đá của UC tổ chức ko =)))

Ý bạn nói đến cái minigame của UC tổ chức tuyển đại sứ bóng đá trên fanpage đó à. Em cũng biết nhưng mà vào thì không đặt cược được :(. Chả hiểu sao luôn

Bạn dùng điện thoại gì. Game đó chỉ có điện thoại android mới chơi được thôi. Các điện thoại khác chỉ xem được chứ không chơi được đâu.

Eo. Bảo sao. Em dùng iOS. vào thì chỉ xem được phần thưởng, tỉ lệ mà không đặt cược được. Có vẻ là UC đang thiên vị cho mấy ông Android nhỉ. Quên các HDH khác rồi.

Cái game đó mình thấy thế nào ý. Vừa vào có 1000 điểm. Sau mấy trận thấy 1 đống toàn mấy triệu điểm. Bây giờ top là mấy trăm triệu rồi còn đú đởn gì nữa.

Tại game đó còn có quay thưởng may mắn nữa. Chỉ cần share fb hoặc zalo là có lần quay thưởng. Cũng được nhiều phết đấy. Rồi làm phát tất tay. là dễ lên top lắm. Vào top 100 là được thẻ 200k đó.

Mấy bạn dùng UC có đăng nhập được FB bình thường không. Sao mình đăng nhập không được mà chỉ khi chuyển sang chế độ tăng tốc thì mới vào được nhỉ @@

Chắc do mạng đó. Tăng tốc chỉ là tăng tốc độ vào web thôi chứ không giúp gì việc đăng nhập được hay không đâu.

@Vu : Bạn dùng máy gì. Nếu là trên WP thì không dùng được đâu nhé. Với lại UC giờ cũng dừng phát triển trên WP rồi. Giờ chỉ có Android + iOS thôi.

Mạng mình vẫn nhanh mà. Vào các cái khác vẫn ngon mượt như thường.
Thế đúng rồi. Mình dùng WP. Bảo sao mà UC trên WP cùi bắp như vậy :( Chán ghê.

#5439284 0
Thế thì phí ghê. Trên Android dùng UC này sướng lắm. Theo thống kê thì bây giờ nó là trình duyệt số 1 thế giới rồi đó. Mình mới dùng được 1 thời gian thấy khá là thích thú

Vâng. Mình đang dùng trình duyệt mặc định. THấy giới thiếu UC tốt nên cài thử để dùng nhưng có vẻ là không được như mình mong muốn nên chắc gỡ thui. Khi nào đổi máy rồi tính tiếp :D

#5439288 0
Thực ra mình dùng cũng vì cái FB thôi. Nhờ có chế độ tăng tốc mà FB vào rất nhanh. Thêm nữa phần download cũng được tăng tốc theo. Dùng cảm thấy phê thật.

Download của UC được dùng 1 cơ chế kỹ thuật như của IDM nên nó nhanh là đúng rồi. Còn được tăng tốc nữa nên càng tối ưu việc download

#5439290 0
Là sao vậy nhỉ? Kỹ thuật nào của IDM cơ.

Kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau, đây là thuật toán nổi tiếng được các trình tăng tốc download như IDM.

Kinh thật. UC giờ nó có gần 400tr người sử dụng. Nghe nói giờ trên Android UC chiếm thị phần chủ yếu rồi. Nó phát triển trên Android mạnh mẽ thật.

Đúng rồi. Hiện tại phổ biến thì có Android, iOS , WP. Mà WP thì quá là yếu để phát triển. iOS thì có safari rồi nên ít người muốn thay đổi. Nên UC đánh tập trung vào Android. Thành ra các tiện ích, game , hay app gì hay đều được UC tập trung trên Android là nhiều.

#5439294 0
Em vẫn trung thành với Opera trên Android đây. Thấy cũng không cần phải thay đổi.

#5439295 0
Bạn cứ nói thế. Trước mình cũng không dùng gì khác ngoài Dolphin với Opera mini đâu. Nhưng đợt này được giới thiệu cái UC dùng thử thì thấy thích thật. Và đã xóa Opera đi.

Cái UC này làm mình có thiện cảm hơn với nhân Chromimum, hiện tại thì thấy đỡ ngốn ram hơn Opera, Chrome. Trước giờ mà thấy trình duyệt nhân Chromimum là vứt, hiện nay đã để cái UC này thành trình duyệt mặc định.

@becks07 : không phải quảng cáo chứ bạn cứ thử dùng đi. Mình đảm bảo bạn sẽ thích hơn là dùng Opera đó.

Cái UC này thì các bạn máy yếu vẫn có thể dùng được. Không tốn bợ nhớ. Nếu mình không nhầm thì khi cái đặt bộ UC này chỉ chỉ tốn gần 50MB bộ nhớ thôi.

Mấy yếu vẫn dùng được à. Thấy có vẻ hay ho đó chứ. Chắc lúc nào mua điện thoại mới cái đầu tiên mình cài chắc là cái UC này :).

#5439300 0
Thì ít nhất là bạn cài UC và dùng FB trên UC sẽ đỡ được 1 lượng bộ nhớ cho cái app FB rồi

Là sao. Còn thông báo rồi up video trên FB thì sao. Mình không nghĩ chỉ là 1 cái trình duyệt mà có thể thay thế cho 1 app được.

Thế bạn không biết rồi. FB trên UC có tích hợp như 1 app FB bình thường. Có thông báo khi có thông báo như bình thường nhé. Và tính năng Facebook Video uploader,nó cho phép bạn upload video lên Facebook

UC còn có autopage và chế độ tăng tốc nữa. Giúp bạn vào và lướt fb mượt hơn cả trên app FB luôn nhé.

Em thấy nó cứ thế nào ý. Không tin cho lắm. Chờ lúc nào mua máy mới thử dùng là biết liền =))

Đến lúc bạn mua chắc nó còn hiện đại hơn bây giờ ý chứ :)). Như bản update gần nhất nó mới update thêm khá nhiều thứ. Từ giao diện cho đến tính năng. Đều được tối ưu hơn so với trước

#5439307 0
Em thấy hầu như là đều update cho Android. Còn trên iOS có vẻ là không được ưa chuộng nữa rồi :D

Thị phần chủ yếu của UC bây giờ cũng là Android mà. Trên Android thì trình duyệt UC đang là số 1 ý :D

#5439309 0
Mình thấy hiện nó là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới rồi chứ không riêng gì của Android :D

Mình dùng Hotspot nhé! Vào dc bất kế chặn gì thì chặn ^^

Dùng hostpot cha bao gio bị chặn luon =))

Hết chặn rồi! Nhưng cứ chặn thì Host pot mà dùng ngon nghẻ luôn

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)