Đố vui - bói toán 2011-12-18 09:58:07

[Horoscope - Chủ nhật và thứ hai của bạn


[size=2]Chủ Nhật của bạn (18/12/2011)[/size][indent]

Ngày cuối tuần này đem đến cho bạn vài cơ hội mới, nhưng chúng có thể làm bạn phải dừng lại, suy nghĩ và đưa ra một lựa chọn duy nhất. Cự Giải à, bạn sẽ có đủ thời gian để nghĩ thông suốt về những cơ hội này, hãy cân nhắc thật thận trọng ưu và khuyết điểm của từng cái, sau đó đưa ra một quyết định khôn ngoan và sáng suốt cho mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang rất háo hức để thấy được những đổi mới đến với mình, tựa như đó là một khởi đầu mới vậy. Tuy nhiên, bạn nên chờ đợi ít nhất là hết tuần này, hôm nay là Chủ Nhật rồi mà. Trong thời gian đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng thay vì để cho nỗi lo lắng, hồi hộp bao vây lấy mình và làm ảnh hưởng đến những phút giây vui vẻ còn lại của ngày cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thế là một tuần nữa sắp trôi qua, một tuần khác nữa lại đến và vòng quay này cứ thế mà tiếp diễn. Trước khi bước sang một chu kỳ mới, bạn nên dành ngày cuối tuần này để ngẫm lại những gì đã qua, rút ra bài học cho mình và xem chúng như là hành trang cho chuyến đi kế tiếp. Bạn biết không, trong mỗi hành trình. cuộc sống đem đến nhiều cơ hội, thách thức khác nhau, nhưng cũng không quên đính kèm vào đó những phương tiện, công cụ để vượt qua, chiến thắng và tiến đến đỉnh vinh quang, chỉ cần bạn hiểu được điều này thì mọi thứ sẽ trôi qua rất nhẹ nhàng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuộc sống là một loạt những cơ hội và thử thách khác nhau. Khi bạn đã tìm ra được câu trả lời cho một nghi vấn nào thì bạn lại phải tiếp tục đối diện với những tình huống khác, thế nhưng bạn không bị bỏ rơi giữa đường đâu Song Tử à. Hãy thử nhìn xung quanh đi, đâu đó sẽ có những gợi ý như là những dấu hiệu để bạn tìm ra được câu trả lời cho mình, nhưng có thể chúng không xuất hiện rõ ràng hay không đến lúc bạn mong đợi, chúng đến rất bất ngờ, vì vậy phải biết quan sát và nắm bắt khi chúng hiện diện nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày cuối tuần này đem đến cho bạn vài cơ hội mới, nhưng chúng có thể làm bạn phải dừng lại, suy nghĩ và đưa ra một lựa chọn duy nhất. Cự Giải à, bạn sẽ có đủ thời gian để nghĩ thông suốt về những cơ hội này, hãy cân nhắc thật thận trọng ưu và khuyết điểm của từng cái, sau đó đưa ra một quyết định khôn ngoan và sáng suốt cho mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có được một cơ hội cho mình trong ngày Chủ Nhật này. Tuy vậy, cơ hội này rất đặc biệt, nó sẽ không đem đến cho bạn tiền bạc hay gặt hái được thành công nào đó, nhưng đó sẽ là giây phút bạn có thể hiểu được bản thân mình và nhận ra được vị trí của mình trong thế giới này. Nói cho bạn biết nhé, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng nhận ra được giá trị này đâu và cũng sẽ rất lâu bạn mới có lại được cơ hội này, bạn biết phải làm thế nào rồi đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bản kế hoạch của bạn đang đi theo chiều hướng thuận lợi đó Xử Nữ, vì thế hãy tiếp tục duy trì và phát huy đi nhé, cứ thế mà làm cho dù có bất kỳ sự lung lày nào xảy ra với một vài thành viên trong đó. Tuy vậy, bạn cũng nên trong tình tràng đề phòng để khi cố sự cố nào ập đến thì còn biết đường mà xoay chuyển con thuyền nữa chứ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn luôn là người rất háo hức và thích thú học hỏi những điều mới trong cuộc sống, đó là cách làm giàu của bạn. Thế nhưng, học hỏi tiếp thu là một chuyện, nhưng điều quan trọng là bạn hiểu được gì từ những kiến thức đó và áp dụng như thế nào vào trong đời sống thực tiễn, đó lại là một vấn đề khác. Bởi trong quá trình ứng dụng đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình và nhờ thế sẽ ngày càng trưởng thành, uyên thâm hơn và kiến thức mà bạn học được mới có được ý nghĩa, giá trị trọn vẹn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những thay đổi lớn đang đến và bạn có thể cảm nhận được điều đó. Tuy chúng vẫn chưa biểu lộ rõ bên ngoài, nhưng một khi xuất hiện rồi thì chúng sẽ tác động rất lớn lên đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn, kể cả thói quen và điều kiện làm việc. À, bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình hơn nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay bạn sẽ học được rất nhiều điều từ bạn bè và những người quen đấy Nhân Mã. Lúc này trong mọi người rất phấn khích, vui tươi và đầy tràn những ý tưởng rất táo bạo nhưng cũng không kém phần thú vị. Tuy vậy, những ý tưởng này có thể sẽ đi ngược lại với ý kiến của người lớn trong gia đình, vì thế bạn phải lam sao cho thật khéo, không để bị la rầy nghen.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc và chuyện học tập của bạn đang có những cơ hội rất tích cực ở phía trước. Tuy vậy, trong lúc này bạn cần phải có những thay đổi nhỏ lịch sinh hoạt và học cách chịu trách nhiệm với việc mình làm, đây vốn là một thử thách không nhỏ với bạn nhỉ. Bạn vốn sợ đảm nhiệm việc gì đó, càng ghét hơn khi bị ai đó kềm kẹp, nhưng trong cuộc sống bạn sẽ khó tránh khỏi những việc này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang phân vân không biết nên dành ngày Chủ Nhật này ở nhà, hay là ra ngoài và nhí nhố với đám bạn đây. Tuy nhiên, với tính cách của bạn thì phần lớn sẽ nghiêng về bên ngoài hơn rồi, thậm chí bạn còn đang có ý định lên kế hoạch đi dã ngoài với tụi bạn nữa đấy chứ. E hèm, nghe có vẻ hấp dẫn đấy nhưng cần nhìn lại hầu bao đã nhé, nó có đủ an toàn cho bạn trong toàn bộ chuyến đi này không nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư thể hiện sức mạnh nội tâm của mình rất tốt, đặc biệt là sự thấu hiểu sâu sắc cảm xúc của mình và cả những người khác nữa. Đặc biệt, bạn còn tìm ra được những cách rất sáng tạo để làm cho ai đó đang buồn cảm thấy vui vẻ và hồ hởi trở lại.


Thứ Hai của bạn (19/12/2011)


Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tuy hôm nay là ngày đầu tiên của tuần mới nhưng lại hứa hẹn một khoảng thời gian đầy chất lãng mạn và thơ mộng, đặc biệt là với đề tài tình yêu. Cụ thể nếu vẫn chưa yêu thì bạn sẽ có những cơ hội để gặp được "nửa kia trong mộng" của mình đấy. Có thể bạn sẽ bắt gặp người này ở lớp học vẻ, phòng trưng bày tác phẩm mỹ thuật…hay bất cứ nơi nào thể hiện được sự sáng tạo của bạn. Còn chờ gì nữa, hãy đi rồi bạn sẽ gặp!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ui, những ý tưởng có thể nói là khá "rồ", rất "hoang dại" nhưng đầy sáng tạo của bạn sẽ tạo ra những cú đột phá bất ngờ và nổi bật trong cuộc sống hàng ngày đấy, nhưng đó cũng chính là những gì cần có trong ngày thứ Hai này. Hãy cứ mạnh dạn trình bày những suy nghĩ táo bạo đó, sẽ có người lắng nghe và cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bắt đầu ngày đầu tuần mới với không khí rất vui tươi và rộn ràng, bởi vì bạn sẽ có được cơ hội làm bất cứ những gì bạn thích, mua những gì thu hut sự chú ý của bạn hay là cùng rủ nhỏ bạn đi shopping chẳng hạn. Wow, hấp dẫn quá! Nhưng để ý nhé, đừng tiêu xài quá mức để rồi cuối tuần không còn đồng nào đó nghen.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những thay đổi trong lối sinh hoạt của gia đình cũng như các mối quan hệ bên ngoài đòi hỏi sự giao tiếp khéo léo và khôn ngoan của bạn đấy Cự Giải. Điều quan trọng là bạn phải học cách lắng nghe (chứ không phải chỉ đơn giản là nghe thôi nhé) những mối bận tâm của mọi người vì có thể họ sẽ không quen và thích nghi kịp với những thay đổi bất chợt đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng từ một vài bất đồng, mâu thuẫn ý kiến hay hiểu lầm giữa bạn với một người có thể đem lại kết quả có hậu cho cả bạn và người kia. Có thể trong quá trình tranh luận ý kiến với một người lạ, bỗng dưng bạn phát hiện ra nhiều điểm thú vị và hay hay ở người này, và thế là "chúng mình làm bạn nhé". Dễ thương phải không nào. Cuộc sống luôn chứa đựng những bất ngờ mà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn muốn giành lấy chiến thắng hay muốn gặt được một thành tích đáng kể nào đó thì trước kết bạn cần phải biết cách chia sẻ trách nhiệm và công việc với mọi người, đặc biệt là những người cùng nhóm. "Có làm thì mới có ăn", chắc bạn biết điều này mà. Vì thế, đừng có kiểu chống nạnh chỉ tay ra lệnh người này làm việc này, người kia làm việc nọ, không hay đâu nhé, chẳng phải mọi người cùng làm thì không khí sẽ vui hơn, tiết kiệm được thời gian, năng lượng và hiệu quả nhờ thế sẽ tăng lên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mặc dù vừa trải qua hai ngày cuối tuần, nhưng hình như dư âm vẫn còn vang vọng lại và vì thế đến ngày thứ Hai mà bạn vẫn còn cảm thấy rất thích thú gặp gỡ và vui chơi cùng mọi người. Hic, nhưng công việc nhiều quá, một phần là nghĩa vụ, một phần là do người khác làm không tốt nên bạn cũng phải "đỡ đạn" thay. Nguồn năng lượng cho ngày đầu tuần này rất nhiều, vậy tại sao bạn không ưu tiên sử dụng chúng để hoàn thành công việc cho sớm nhỉ, xong xuôi cả rồi thì bạn sẽ có thể thoải mái mà "tác chiến" kế hoạch ăn chơi tiếp.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Hổ Cáp khám phá ra nhiều điều thú vị về đời sống tinh thần và nội tâm của mình. Bạn phát hiện ra rằng, bằng một lối sống giàu có và khỏe mạnh về tinh thần, chẳng hạn qua yoga hay ngồi thiền sẽ cải thiện rất nhiều đời sống chung của bạn, nó sẽ đem đến sự bình yên và nhẹ nhàng trong tâm hồn, nhờ thế mà bạn giải quyết được nhiều việc hơn và đặc biệt là kiểm soát và giảm stress một cách đáng kể.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã trong ngày đầu tuần rất hồ hởi, vui vẻ, muốn gặp gỡ, trò chuyện với mọi người và đặc biệt là để chia sẻ những ý tưởng mới "ra lò" của bạn. Bạn muốn đi đâu đó để gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới. Nhưng dường như những người đó lại không cùng chung tâm trạng với bạn, có thể họ đang tất bật với đống công việc trong ngày đầu tuần mới. Vậy thì, hãy cho mọi người cơ hội khác đi nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một cái nhìn hoàn toàn mới về công việc hiện tại của mình và cả sự nghiệp trong tương lai nữa. Bạn biết rõ mình đang muốn gì và mục tiêu cần phải hướng tới là gì, nếu biết nắm bắt cơ hội này và đồng thời đưa ra những hành động nhanh chóng nhưng chính xác thì bảo đảm bạn sẽ có những bước tiến dài trong con đường sự nghiệp của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay nếu rảnh rỗi bạn nên lên mạng hay đến nhà sách để tìm hiểu, tham khảo thêm những kiến thức liên quan đến nghề nghiệp mong muốn trong tương lai của bạn, chúng thực sự có ích và khai sáng nhiều điều đấy Bảo Bình à. Bạn cần trang bị cho mình những hành trang vững chắc trong con đường sự nghiệp và một trong những điều đó là những kiến thức nền cơ bản có liên quan, chẳng hạn như nghệ thuật giao tiếp nè, kỷ năng đàm phán nè, kỹ năng ra quyết định…Ôi lắm thứ phải học đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với một vài người rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Và bạn cũng sẽ thấy được rằng những người trân trọng giá trị của bạn cũng chính là những người bạn có thể tin tưởng, cậy trông đặc biệt là trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất.

[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2397115 0
chủ nhật xui 3` cố lun đó t2 hok bik sao hjxxxx 3bored3

song ngư đúng….hnay mình mới cúng cho con kia 10k để nuôi heo :))

Chủ đề cùng mục


cơ hội, đặc biệt, ngày đầu, cho bạn, trong ngày, mọi người, Chủ Nhật, cuối tuần, Cự Giải, thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)