Đố vui - bói toán 2015-07-29 15:51:42

[Horoscope] Những bà mẹ hoàng đạo siêu phàm


Quán quân: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được mệnh danh là người phụ nữ của gia đình. Những người thuộc cung này luôn coi việc chăm sóc chồng và nuôi dưỡng con cái là thành tựu vĩ đại của cuộc đời họ. Họ sẵn sàng làm theo tất cả mọi yêu cầu của con dù có phải vất vả mệt nhọc và tốn thời gian công sức đến mức nào.

Tuy vậy, bà mẹ Cự Giải cũng đủ sáng suốt để hiểu rằng cách yêu thương như vậy không phải lúc nào cũng tốt cho con. Vậy nên, bản thân người mẹ này cũng phải đấu tranh rất nhiều giữa lý trí và tình cảm để vừa yêu con lại vừa dạy dỗ con nên người. 

Á quân: Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có một người mẹ thuộc cung Song Ngư là hạnh phúc của bất kỳ đứa trẻ nào. Chỉ cần nhìn vào mắt con, Song Ngư ngay lập tức sẽ biết con trẻ muốn gì để đáp ứng. Họ có thể làm được như vậy là nhờ sự tỉ mỉ, cẩn thận và tình yêu vô bờ bến dành cho con.

Mẹ Song Ngư có thể dành cả ngày để quan sát, dõi theo từng đường đi nước bước của con. Con trẻ nhất định sẽ rất hạnh phúc với sự chăm nom này, nhưng mẹ lại không tránh khỏi mệt nhoài. Nếu "trót" sinh ra những đứa bé nghịch ngợm thì không biết mẹ Song Ngư sẽ còn phải vất vả tới đâu nữa.


Hạng ba: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bà mẹ Ma Kết khiến người khác cảm thấy cô ấy có một cuộc sống thật rảnh rỗi và an nhàn nhưng thực ra không phải vậy. Trước đó tất cả mọi vấn đề đều đã được cô ấy lường trước và giải quyết gọn hàng hết rồi. Những chuyện mà mẹ Ma Kết phải suy xét quan tâm không chỉ gói gọn trong cuộc sống đời thường vụn vặt. Họ lo xa và luôn tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh của sự việc. Họ thậm chí còn có thể… lên sẵn kế hoạch mười năm cho con trẻ, tận tâm và chu đáo như vậy không phải việc mà ai cũng làm được.

Hạng bốn: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bà mẹ Bạch Dương rất nghiêm khắc về điểm số của con cái. Cô ấy luôn quan tâm đến cách thức ứng xử, năng lực trong học tập cũng như đời sống của các con. Nếu đã đặt ra mục tiêu nhất định phải đạt được, con của mẹ Bạch Dương phải là xuất sắc nhất.

Chỉ có điều, nuôi dạy con theo kiểu gì cũng cần tôn trọng ý kiến cá nhân và tạo cơ hội cho con trẻ độc lập, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình, đó là điều mà mẹ Bạch Dương cần nhớ. Còn nữa, cha mẹ sinh con trời sinh tính, hiểu được tính cách của một đứa trẻ mới có thể phát huy hết khả năng và nuôi dạy chúng nên người.


Hạng năm: Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông tuy rất thương và chiều con nhưng cũng sẽ không để con trẻ tự do trưởng thành. Sở hữu tính áp chế mạnh mẽ, bà mẹ Hoàng đạo này luôn là người đưa ra mọi quyết định về con. Làm vậy quả thực sẽ tránh được sai lầm nhất thời nhưng về lâu dài có thể tạo cho con tính ỷ lại, không thể tự quyết, không có lập trường, cũng khá bối rối khi phải chịu trách nhiệm với những hành động và lời nói của mình. Nếu cả đời cứ phải lo cho con từng li từng tý như vậy thì đến bao giờ Thần Nông mới được nhẹ nhàng rảnh rang?

Nếu bạn muốn xem thêm: Tử vi ngày 30/7/2015 của 12 cung hoàng đạo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)