Video clip 2011-11-09 09:14:26

[HOT] Clip màn flashmob dễ thương của 400 sinh viên


Các bạn trẻ của trường ĐH Kinh tế Luật TP.HCM đã cháy hết mình trong màn nhảy tập thể vì ngày truyền thống của ngôi trường này.

Cuối tuần qua, sinh viên trường ĐH Kinh tế Luật đã có những khoảnh khắc khó quên trong ngày truyền thống của trường. Tại đây, bên cạnh các hoạt động văn nghệ, trao tặng phần thưởng cho các bạn sinh viên xuất sắc, triển lãm đề tài khoa học của sinh viên, giới thiệu sách… các bạn trẻ còn hòa vào những điệu nhảy flashmob.

Anh Võ Văn Trọng, Bí thư đoàn trường ĐH Kinh tế Luật cho biết: "Quan điểm của các thầy cô trong trường là mỗi năm đều có một ngày truyền thống, và ngày truyền thống này sẽ để lại những điều khó quên cho sinh viên. Chính vì thế nên hoạt động nhảy tập thể đã được thực hiện với mục đích gần gũi với đời sống của sinh viên và khiến các em nhớ mãi".

Anh Trọng chia sẻ thêm, để có màn nhảy flashmob này, 200 bạn sinh viên đã tập trong 2 tuần liền, chia theo từng khoa để tập. Trong buổi trình diễn, khoảng hơn 200 bạn khác cũng đã nhập cuộc và rồi tiết mục đã diễn ra rất thành công.

Xem clip flashmob của sinh viên Kinh tế Luật:

THỦY NGUYÊN

Theo Bưu Điện Việt Nam
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2184907 0
3aha3 Đông vui quá há, fai trường tui cũng vậy hé

Đẹp lắm có tinh thần anh em 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


sinh viên, Kinh tế, ngày truyền, trường ĐH Kinh tế Luật, ngày truyền thống, bạn trẻ, màn nhảy, nhảy tập thể, khó quên, hoạt động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)