Hot boy - hot girl 2015-03-04 02:01:04

Hot girl Mie Nguyễn gây chú ý vì mặc "quá ngắn và hớ hênh".Em này dam dang vãi các bác <3 :))Hìn ảnh gần đây của Mie Nguyễn ngày càng táo bạo và sexy hơn.


Vì đang ở xa, nên Mie Nguyễn đã thông qua Facebook để gửi một bức ảnh đời thường cùng tin nhắn tình cảm tới bạn trai Đức Việt (JVevermind).

Tuy nhiên, chiếc quần quá ngắn của Mie Nguyễn trong bức ảnh cộng thêm tư thế ngồi có vẻ hơi "hớ hênh" đã khiến cô trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.


Nhiều người đã để ý đến chiếc quần quá ngắn của cô đang mặc và đặt ra những câu hỏi với nó. Trước những câu hỏi của dân mạng, Mie Nguyễn tuyệt nhiên giữ im lặng.


Thời gian gần đây, Mie Nguyễn được đánh giá là đang thay đổi hình ảnh theo chiều hướng gợi cảm. Những bức ảnh mới nhất của cô sexy và gợi cảm hơn trước đó rất nhiều.

Mie Nguyễn từng được biết đến là một trong những hot girl sở hữu ngoại hình xinh xắn và gu thời trang khá cá tính. Từ ngày kết đôi với vlogger JVermind, cái tên Mie Nguyễn cũng trở nên "nóng" hơn trước.

Một số hình ảnh đời thường khác của Mie Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)