Hot boy - hot girl 2014-03-19 02:02:27

Hot girl Ngọc Thảo duyên dáng bất ngờ trong tà áo dài truyền thống


[size=6]Không dùng bikini hoặc áo lưới, hot girl Ngọc Thảo dùng chiếc áo dài truyền thống để khoe vẻ trưởng thành và những đường cong hấp dẫn của mình.[/size]
 
Theo tiết lộ của Ngọc Thảo, khá lâu rồi cô mới xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng, nữ tính. Khi thực hiện bộ ảnh này, Ngọc Thảo muốn nó như 1 khoảng lặng để cô định hình lại hình ảnh của mình. Khác với những hot girl, người đẹp khác của showbiz, Ngọc Thảo khẳng định sự trưởng thành và đa dạng trong phong cách của mình bằng áo dài chứ không phải những hình ảnh hở hang, sexy.

 


 

Bộ ảnh được Ngọc Thảo thực hiện tại Đà Nẵng, khi chụp những shoot hình này trời đang rất lạnh và cứ diễn xong một kiểu là phải “trốn” ngay vào chiếc áo ấm. “Nhìn hình ảnh thấy Thảo cười tươi vậy thôi, khi đó răng vẫn đánh vào nhau lập cập vì quá lạnh. Có đi nhiều nơi mới thấy Việt Nam thật đẹp, vì cảnh quá đẹp nên Ngọc Thảo “tranh thủ” thực hiện luôn bộ ảnh cùng chiếc áo dài tại Đà Nẵng.” – Ngọc Thảo vui vẻ nhớ lại.

 


 

Ngoài việc xây dựng một hình ảnh trưởng thành hơn, Ngọc Thảo cũng muốn “nhắn nhủ” đến các bạn nữ hiện đại rằng: “Dù có lối sống hiện đại như thế nào, nhưng những giá trị cổ truyền vẫn cần được gìn giữ và phát triển. Từ khi bắt đầu cuộc sống tự lập, Thảo đã tìm hiểu nhiều hơn về những phong tục tập quán ngày xưa, những nét văn hóa xưa của người Việt mình, Thảo cảm thấy rất thú vị. Và không phải nghĩ là vì nó cũ xưa nên nó dễ dàng đâu nhé, ví dụ điển hình là những việc cúng kiếng, bày mâm cỗ ngày lễ Tết có rất nhiều điều cần học hỏi, mà không phải ai cũng làm được.”

 


 


 

Tuy nhiên, sau khi tạo dáng để chụp bộ ảnh áo dài thùy mị nết na này, cô nàng ngay lập tức trở lại với cá tính của mình: Tham gia trò tàu lượn siêu tốc, siêu đáng sợ tại nơi đây. Ngọc Thảo đã ngồi trên chuyến tàu lượn này đến 3 lần, thậm chí còn “dám” buông tay quay clip lại, không hề tỏ ra sợ hãi mà rất phấn khích với những trò chơi cảm giác mạnh.

 


 

Hiện nay Ngọc Thảo đang tất bật với những phân cảnh của vai San San trong "Tiệm bánh hoàng tử bé" và đã lên kế hoạch cho một bộ phim sitcom mới, hứa hẹn khán giả sẽ bất ngờ với lối diễn xuất trưởng thành hơn của Ngọc Thảo.
Bên cạnh đó Ngọc Thảo cũng chọn lựa những vai diễn thích hợp của phim truyền hình và điện ảnh, vì muốn khẳng định mình hơn trong vai trò diễn xuất nên Ngọc Thảo rất sẵn sàng đóng những vai phản diện.

 


 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)