Ảnh - truyện vui 2010-07-15 14:38:36

hột mít nướng - cười sặc máu =))


[justify][size=5] Hột mít nướng…[/size] 3crisp3 3crisp3

[size=5]Có một anh chàng rất thích ăn hột mít nướng, mặc dù như các bạn đã biết, sau khi ăn thứ hột này thì thường xảy ra phản ứng phụ không hay ho gì cho lắm.[/size]

[size=5]Sau ngày cưới một tháng, một hôm trên đường về, anh ta bị hư xe. Anh ta ghé vào một quán nhỏ ven đường, điện thoại về báo cho vợ là anh ta sẽ về hơi trễ vì phải đi bộ. Ðột nhiên, anh ta ngửi thấy mùi hột mít nướng ở đâu thơm phức. Không thoát khỏi cám dỗ, anh ta mua và ăn liền một rổ lớn.

Chưa về tới nhà mà bụng anh ta đã bị đầy hơi… gas.
[/size]
[size=5]Cô vợ đón anh trước cửa nhà với vẻ mặt đầy vẻ xúc động:[/size]
[size=5]- Em muốn dành cho anh một điều bất ngờ thú vị trong bữa ăn tối nay của chúng ta.[/size]
[size=5]Nói xong, cô liền bịt mắt anh ta lại và dắt anh ta vào phòng ăn. Ðưa anh ta tới chỗ ngồi yên vị xong đâu đấy, cô vợ chuẩn bị tháo khăn bịt mắt cho anh ta thì bất ngờ có tiếng chuông điện thoại kêu. Cô vợ buộc anh chàng phải hứa là sẽ không động gì tới cái khăn bịt mắt cho tới khi cô ấy quay lại, rồi đi nghe điện thoại.[/size]


[size=5]Tranh thủ lúc cô vợ không có mặt, anh chàng liền nhấc một bên đùi lên để cho nó đi ra. Tuy nó kêu không lớn lắm, nhưng cũng đủ có cái mùi khó chịu như mùi trứng thối. Lấy vội cái khăn ăn trên đùi, anh ta cố gắng xua tan không khí xung quanh cho đỡ ô nhiễm. Khi môi trường trở lại bình thường thì quả thứ hai lại đòi thoát ra. Quả này thì kêu rền như sấm động.

Tưởng là đã yên chuyện, nhưng cuối cùng thì anh ta cũng phải nhấc chân lên một lần nữa để giải thoát thứ khí tù túng trong người lần thứ ba. Cái này làm cho hoa trên bàn cũng phải tàn úa. May sao mà cô vợ vẫn mải nói chuyện điện thoại, chẳng để ý gì đến những tiếng động lạ trong phòng ăn.
[/size]
[size=5]
Khi cô vợ trở lại thì anh ta đang ngồi giống bức tượng, tỉnh như không có chuyện gì xảy ra. Cô vợ từ từ tháo khăn bịt mắt cho anh.
[/size]
[size=5]
Ôi, một sự ngạc nhiên quá bất ngờ, mười hai vị thực khách đã được mời tới dự bữa tiệc sinh nhật của anh đang ngồi sẵn xung quanh bàn ăn từ lúc nào!
[/size]3crisp3 3crisp3
3crisp3 3crisp3
3crisp3 3crisp3
[size=5]
[/size][/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái bài này đi dạo congdongvip đọc thấy mắc cười quá, đang ngồi mà cười té ghế lun, thấy hay nên post lại cho mọi người xem 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#406288 0
an chi oai dit dzu vay trui

3aha3 3aha3 =)) mấy khách hứng hết chắc ng` nào cũng banh xác

…….cái này giống 1 đoạn video m đã xem quá…..cũng có 1 đôi vợ C trẻ lấy nhau…1 hôm 2 vc tổ chức 1 buổi picnic …lúc c đưa v lên xe….nhưng quên cái gì đó và chạy vào lấy….cô v thấy c vào liền kênh đít lên đánh rắm để kêu thật to…nhưng lúc quay lại đằng sau thì bố mẹ C ngồi ngay sau…mặt đần thối lun 3aha3

Cái này có hài nữa nèk…Do cát phượng đóng hay lém 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Ôi, một sự ngạc nhiên quá bất ngờ, mười hai vị thực khách đã được mời tới dự bữa tiệc sinh nhật của anh đang ngồi sẵn xung quanh bàn ăn từ lúc nào!
3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

3ahh3 3ahh3 12 vi thực khách kia đơm đủ

#540135 0
Cái này có clip mà xem rùi tim trong Vietyo cũng có luôn đấy

Chủ đề cùng mục


size 5, điện thoại, Cô vợ, mít nướng, size 3crisp3, hột mít, bất ngờ, tháo khăn, cái khăn, đang ngồi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)