Hot boy - hot girl 2009-03-29 19:55:20

(HOT) Những "tiểu thư đài các"... rởm :-"


"Thật ra thì…nếu được hướng dẫn, thì em nấu ăn cũng được, nhưng em "bi kịch hóa" vấn đề là vì mọi người luôn nghĩ em thuộc dạng "tiểu thư". Và vì thế, một tiểu thư không thể mó tay mó chân vào công việc nội trợ, nên em muốn giữ hình tượng"(?!)

Khoe để…lợi dụng

Cách đây vài năm, lần nọ, khi cả nhóm cùng rủ nhau đạp xe ra ngoại thành chơi, thì N.Q (lớp 11 trường NTT) cứ từ chối không đi, dù cô bé có vẻ rất hăm hở. Hỏi ra mới biết, thì ra Q..không biết chạy xe đạp. Bạn bè há hốc, ngạc nhiên. Không phải vì tuyên bố "gây sốc" ấy, mà vì cách đây vài tháng, có người đã trông thấy Q đạp xe đi dạo phố. "Lâu quá không chạy, mình quên…". Thế là một bạn trong nhóm đành làm "tài xế bất đắc dĩ" cho Q.

Nhưng…sức bền có hạn, mọi người lần lượt chở Q trên đoạn đường dài, nhưng đến khi mọi người đều…đuối, thì một bạn đề nghị để Q đạp xe thử. Q tỏ ra lóng ngóng, và vừa bước lên yên xe, đạp vài vòng, chẳng biết vô tình hay cố ý, mà cả chiếc xe đạp…lao xuống đất, hất cả người bạn ngồi phía sau.

Thế là cả nhóm lại tiếp tục…thay phiên chở Q.


Khoe để "giữ hình tượng"

"Nấu ăn á? Ôi mình không biết nấu đâu! Hồi nào đến giờ, mình chưa phải nấu bất cứ cái gì hết. Bởi vậy mình nấu ăn tệ lắm! Nấu cơm thì cơm vừa khét vừa nhão, chiên trứng thì trứng khét. Ngay cả đập trứng, mình cũng làm cho lòng trắng và lòng đỏ lẫn lộn nữa" - ai cũng "hoảng hốt" khi nghe M.M (lớp 12 trường N) nói như thế, khi gần đến giờ kiểm tra môn Dinh dưỡng.

Và thế là cả lớp không để M.M đụng tay đụng chân đến bất kể món nào, vì sợ hư hỏng, mất điểm.
Còn V.A (lớp 11 trường T) thì thường khoe rằng mình rất hay…làm nũng với ba mẹ, và tất nhiên, ba mẹ họ chẳng bao giờ từ chối bạn ấy bất cứ điều gì.

"Những teengirl đầy rẫy khuyết điểm" nói gì?

M.M: "Ờ, thật ra thì…nếu được hướng dẫn, thì mình nấu ăn cũng được, nhưng mình "bi kịch hóa" vấn đề là vì mọi người luôn nghĩ mình thuộc dạng "tiểu thư". Và vì thế, một tiểu thư không thể mó tay mó chân vào công việc nội trợ, nên mình muốn giữ hình tượng". (?!)

V.A: "Lâu lâu, ai chẳng "nổ" một chút hả bạn. Tụi bạn mình, đứa nào cũng cố khoe ra, nào là không biết nấu ăn, không biết làm gì hết, cốt để tỏ ra mình "quý phái", chứ sự thật thì tụi nó vẫn phải làm việc nhà đó thôi!"
Mọi người nghĩ gì về họ?

P.T (lớp 10 trường M): "Em không thích những bạn tỏ vẻ tiểu thư như vậy. Họ nói rằng họ không biết nấu ăn, không biết làm gì, thực chất mấy bạn ấy muốn tỏ ra mình "quý tộc", "đẳng cấp", không thèm đụng đến những chuyện vặt vãnh. Điều này khiến cho tụi em chẳng có vẻ gì là ấn tượng, thậm chí gây "mất hình tượng". Dẫu biết nói ra như thế sẽ "mất điểm", nhưng họ vẫn cứ làm. Thật sự chướng mắt quá đi!"

K.P (lớp 11 trường N): "Những bạn nữ đảm đang, khéo tay luôn ghi điểm với tụi em hơn cả. Còn những bạn tuy xinh đẹp, dễ thương, nhưng nếu cứ hay làm nũng và tỏ ra mình đầy rẫy khuyết điểm vì mục đích cá nhân thì sẽ nằm trong "danh sách đen" của bọn con trai đấy!"

Hãy cân nhắc kĩ trước khi "phô bày thái quá" khuyết điểm của mình. Tại sao bạn không thử che đậy khuyết điểm ấy bằng cách cố gắng làm những điều mình chưa từng làm? Nếu bạn chỉ giả vờ tạo khuyết điểm, thì hãy suy nghĩ lại. Bạn không muốn "mất điểm" trong mắt "ai kia", đúng không?Theo Mực Tím
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tiểu thư, giữ hình tượng, mọi người, nấu ăn, lớp 11 trường, khuyết điểm, bi kịch, vấn đề, mọi người luôn nghĩ, thể mó tay mó chân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)