Hot boy - hot girl 2013-05-20 14:35:26

{Hot} Phạm Băng Băng bị chê dốt nát khi lộ hàng ở Pháp


 
 Nữ diễn viên họ Phạm sốc khi biết cư dân mạng gọi cô là ngôi sao có chỉ số EQ quá thấp.
 
Trả lời phỏng vấn với phóng viên Trung Quốc tại Pháp mới đây, Phạm Băng Băng tỏ ra bất ngờ khi cô bị cư dân mạng trong nước chỉ trích vừa dốt nát vừa có chỉ số EQ cực thấp nên giao tiếp kém. Theo đó, khi có mặt trong buổi quảng cáo phim mới với Thành Long cách đây vài ngày, Phạm Băng Băng vô tình bị hớ hênh trước ống kính. Sự cố này khiến người đẹp lộ nội y và lên cả báo ngoại. 
 Hình ảnh Phạm Băng Băng trong buổi phỏng vấn
 
[justify]Trước thông tin này, Phạm Băng Băng cho biết: “Tôi rất bất ngờ với việc bị nói như thế. Tôi không muốn mình là người ngốc trong mắt của mọi người. Sự cố tôi bị lộ nội y hôm đó là do gió lớn tại địa điểm chụp ảnh. Đó là một tai nạn ngoài ý muốn và chỉ có thể nói rằng gió cũng giúp đỡ các bạn truyền thông tác nghiệp để tôi bị lên báo. Tôi từng hi vọng sự cố này sẽ không bị đăng tải và gây hiểu nhầm”.[/justify]

 
Người đẹp họ Phạm khẳng định: Tôi tự tin rằng tôi đủ trí thông minh để không bôi nhọ danh tiếng của mình trong các sự kiện lớn như thế này”.
 

Sự cố lộ hàng của Phạm Băng Băng tại Pháp

Nói về phản ứng của ký giả truyền thông với cái tên Phạm Băng Băng, cô tỏ ra tự hào: “Năm đầu tiên tôi đến Cannes, không ai biết tôi cả. Nhưng giờ đây, họ đã biết đến tên Phạm Băng Băng. Thậm chí có ai đó đến từ châu Á xuất hiện trên thảm đỏ, người ta lại nghĩ ngay đó là Phạm Băng Băng. Đó là sự thay đổi lớn từ phía truyền thông, tôi không quan trọng những đánh giá chê khen khác”.

 


Vốn nổi tiếng thẳng tính, Phạm Băng Băng lập tức chỉ trích truyền thông và dư luận trong nước: “Khi tôi mặc đồ cầu kỳ trên thảm đỏ, dư luận cho rằng tôi chả khác gì bình hoa di động õng ẹo trong sự kiện. Khi tôi mặc đồ đơn giản hơn, người ta lại chỉ trích tôi mặc đồ không mang nét văn hóa Trung Hoa. Chuyện gì mọi người cũng nói được, nên tôi hy vọng mọi người hãy có cái nhìn thoáng hơn”.

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)