Chuyện shock 2011-03-11 07:57:03

Hotgirl có khuôn mặt xinh như búp bê sắp trở thành đại sứ game !!


Thông tin này có vẻ gây sốc thực sự cho cộng đồng người chơi Túy Tiêu Dao sau khi 2 hotgirl người Việt Nam là Elly và Bảo Trân vừa thực hiện xong các bước quảng bá cuối cho game thì mới đây nhất NPH lại bất mí thêm về kế hoạch “hotgirl có khuôn mặt xinh như búp bê” sắp hóa thân thành 1 nhân vật trong game.

Được biết “hotgirl có khuôn mặt xinh như búp bê” này chính là nữ sinh trung học Trung Quốc có tên Vương Gia Vận đang khiến cộng đồng mạng trong và ngoài nước phải “điên đảo” vì khuôn mặt đẹp như búp bê của mình.

Vương Gia Vận cho biết cô sinh ra ở khu đặc chính Hong Kong nhưng hiện sống ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Và mới đây nhất trên chính trang blog cá nhân của mình cô đã “úp mở” về việc sắp vào vai cosplay nhân vật Bách Hoa trong game Túy Tiêu Dao.

Dường như Túy Tiêu Dao đang muốn chứng tỏ mình là số 1 trong việc “săn tìm” những cô gái trẻ, đẹp và có độ hot cao trên cộng đồng mạng thì phải !!!

Túy Tiêu Dao là MMORPG 3D thể loại tiên hiệp do công ty Vân Thiềm (Trung Quốc) và Webzen (Hàn Quốc) hợp tác sản xuất. Trò chơi có nhiều nội dung khá giống với Thục Môn và thậm chí còn bị cộng đồng game thủ Trung Quốc gọi là phiên bản 2 của Thục Môn. Túy Tiêu Dao hiện đã được công ty Lục Ngạn phát hành tại Trung Quốc vào ngày 17/09/2010 vừa qua.
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Túy Tiêu Dao, Trung Quốc, Vương Gia Vận, cộng đồng, khuôn mặt, búp bê, khuôn mặt xinh, cộng đồng mạng, 3crisp3 3crisp3,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)