Điện thoại - Tablet 2012-11-22 01:37:44

iPhone 5 chính hãng tại Việt Nam giá bao nhiêu?


Trước lễ Noel, iPhone 5 chính hãng sẽ được mở bán, iPhone "hàng xách tay" đang bị tuột giá thảm hại bởi thông tin này. Thế nhưng, iPhone 5 chính hãng sẽ có giá bao nhiêu?
[justify]Theo một số nguồn tin đáng tin cậy từ Viettel và Vinaphone, iPhone 5 chính hãng sẽ có mặt trước giáng sinh với mức giá chưa được tiết lộ. Tại một số thị trường gần Việt Nam như Hồng Kông và Singapore, giá iPhone 5 lần lượt bắt đầu từ 5.588 đô la Hồng Kông và 948 đô la Singapore - tương đương 14.8 - 15.8 triệu đồng cộng thêm chính sách thuế tại mỗi nơi khác nhau.

Nhiều khả năng, giá iPhone 5 chỉ cao hơn mức giá tại Singapore trên dưới 10% như điều đã từng xảy ra với iPhone 4S, như vậy bản iPhone 5 16GB có thể có mức giá tốt là trên dưới 16.8 triệu đồng.[/justify]


iPhone được cho là Smartphone sành điệu nhất hiện nay - ảnh: VG 
[justify]Trong thời gian 1 tuần gần đây, Viettel và Vinaphone đều công bố chính sách giảm giá cho iPhone 4S từ khoảng 16.1 triệu đồng xuống còn khoảng 13.2 triệu đồng/chiếc bản 16GB.

Hiện tại, vấn đề mà người Việt ngại nhất khi iPhone 5 mới ra mắt là sim nano thì đã được giải quyết khi chỉ cần… gọt sim là có thể sử dụng. Hơn nữa, cả 3 nhà mạng lớn đều tuyên bố cung cấp chuẩn sim mới này.

Giá iPhone 4S mới bản 16GB trên thị trường xách tay khá ổn định khoảng 13.7 - 13.9 triệu đồng/ chiếc, trong khi đó giá iPhone 5 dao động từ 18 - 18.5 triệu đồng, rớt giá khá mạnh so với mức 20.5 - 21 triệu đồng/chiếc.

Một chủ cửa hàng cho biết, iPhone vẫn là điện thoại được tiêu thụ tốt nhất với hai dòng 4S và iPhone 5. Tuy nhiên, iPhone 4S vẫn có doanh số cao hơn, bởi hiện tại giá của iPhone 4S đang rất rẻ, anh này dự đoán iPhone 5 sẽ tiếp tục giảm giá trong tuần tiếp theo do nguồn hàng nhập về từ Singapore hay Hồng Kông đã ổn định.

Theo khảo sát trên những trang rao vặt như Chợ điện tử, Rồng bay, Mua rẻ…  iPhone 4S và iPhone 5 trên thị trường hàng cũ cũng giảm giá, với mức khoảng 10 triệu đồng/chiếc cho iPhone 4S và 17.5 triệu đồng/chiếc cho iPhone 5 bản thấp nhất, thấp hơn mức giá trung bình của tuần trước 1 triệu đồng.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)