Máy tính - phần mềm 2013-03-18 12:25:17

IRIScan - vừa rê chuột vừa... scan hình


Nếu bạn là người hay sử dụng máy scan, IRIScan có thể là công cụ thay thế hiệu quả cho những chiếc máy scan cồng kềnh.
Vấn đề scan tài liệu nhiều khi làm chúng ta đau đầu, không những phải trải qua nhiều giai đoạn mà chất lượng của những hình scan còn không được đảm bảo do chất lượng giấy không như ý cũng như màu sắc sai lệch của máy scan không làm người dùng hài lòng. Những thiết bị scan chuyên dụng có giá thành không hề nhỏ và cũng có kích thước rất lớn khiến bàn làm việc của người dùng bị chiếm một khoảng không gian đáng kể. Mới đây, công ty phát triển ứng dụng I.R.I.S đã cho ra mắt chuột IRIScan với khả năng tích hợp chuột máy tính cùng máy scan với giá thành rẻ và tính di động cao. Không những thế, chiếc chuột máy tính này còn hỗ trợ scan hình ảnh dưới độ phân giải 300 DPI của những máy in chuyên dụng.
 

Không những là một chiếc chuột máy tính thông thường, IRIScan còn là máy scan tiện dụng.


 
Chỉ với một nút bấm bên trái chuột, người dùng có thể lướt thiết bị này trên bề mặt tài liệu cần in. Những hình ảnh, thông tin trên tài liệu sẽ được quét trực tiếp vào máy tính với chất lượng cao. Một ứng dụng tích hợp cho phép người dùng quan sát trực tiếp phần hình ảnh đã được scan sau đó hiển thị trên màn hình.
 

Phần dưới của chuột vừa có tác dụng điều hướng chuột và vừa là công cụ quét ảnh trực tiếp.


 
Sau khi scan hình ảnh, người dùng có thể lưu chúng lại dưới nhiều định dạng khác nhau để từ đó chỉnh sửa trong các ứng dụng chỉnh ảnh khác. Chiếc chuột có khả năng quét hình ảnh với độ lớn bằng giấy khổ A3 kèm theo đó là màu sắc đa dạng. Sản phẩm hiện tại có giá 79 USD (khoảng 1,7 triệu đồng) và bạn có thể đặt mua chúng tại đây. Dưới đây là video clip giới thiệu về IRIScan.

 
Cảm giác scan lấy hình trực tiếp được đánh giá rất cao trên IRIScan.

 


IRIScan có giá 79 USD và sẽ là công cụ hiệu quả thay thế cho các máy scan thông thường.

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)