Sao thế giới 2012-12-18 02:45:31

IU lên kế hoạch tái xuất vào năm 2013 Sẽ xuất hiện cùng 14cm


Tó cười vầu nhận hàng
Sau scandal với thành viên SuJu, IU dường như “im hơi lặng tiếng” hơn hẳn. Ngoài việc đảm nhiệm vai trò MC trong Inkigayo và tham gia một số quảng cáo, IU hầu như không xuất hiện trước công chúng. Thậm chí, dù You And I được đón nhận nhiệt liệt nhưng cô nàng vẫn vắng mặt trong một số lễ trao giải âm nhạc cuối năm như MAMA hay MelOn Music Awards.
Dù nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng IU sẽ tập trung phần lớn thời gian cho album mới.
Có lẽ vì vậy mà các fan hiện đang hết sức háo hức khi biết tin “Em gái quốc dân” sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau. Sau khi chinh phục Kpop fan với album Last fantasy vào tháng 11 năm ngoái, IU từng phát hành Spring of a twenty year old vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên cô nàng lại không tiến hành quảng bá single này. Do đó, có thể nói sản phẩm ra mắt trong năm 2013 sẽ đánh dấu hơn 1 năm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc của IU.
IU sẽ theo đuổi concept trưởng thành trong lần trở lại vào năm 2013.
Dù trông vẫn còn rất trẻ nhưng IU đã hoạt động trong làng giải trí được gần 5 năm. Thêm vào đó, năm 2013 sẽ là năm cô nàng bước sang tuổi 20 (tuổi trưởng thành ở Hàn Quốc). Bởi vậy, IU đã hứa hẹn rằng sẽ giữ nguyên nhiệt huyết và tinh thần trong lần trở lại này, kèm theo đó là sự trưởng thành trong âm nhạc và ca từ.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)