Điện thoại - Tablet 2013-08-08 05:24:29

[kaupeyeucope] 5 tính năng đỉnh nhất của bom tấn LG G2


Không chỉ sở hữu phần cứng siêu mạnh, LG G2 cũng được tích hợp khá nhiều ứng dụng, phần mềm và tính năng độc đáo không thua kém chiếc Galaxy S4 của Samsung.

LG vừa chính thức giới thiệu chiếc G2 - smartphone tốt nhất từ trước đến nay mà hãng từng phát triển, theo tuyên bố của chính LG. Bên cạnh cấu hình cao cấp gồm màn hình 1.080p, chip lõi tứ Snapdragon 800 hay camera 13 megapixel, máy cũng được tích hợp hàng loạt các tính năng mới mẻ, với kỳ vọng sẽ vượt mặt chiếc Galaxy S4 của Samsung.
Dưới đây là 5 tính năng đáng chú ý nhất của chiếc điện thoại bom tấn mới ra mắt này.
Answer Me
Thay vì phải trượt hoặc click trực tiếp vào điện thoại, người dùng chỉ việc đưa chiếc LG G2 lên gần tai, máy sẽ tự động tắt nhạc chuông và nhận cuộc gọi. Answer Me đặc biệt hữu ích vào mùa đông, khi bạn không muốn tháo bỏ găng tay khi nhận cuộc gọi.
Guest Mode
Guest Mode cũng là một tính năng mới, vốn chỉ xuất hiện trên một số dòng máy tính bảng khi Google cho nâng cấp lên phiên bản Android 4.2. Tính năng này cho phép người dùng thiết lập 2 tài khoản khác nhau, với các kho ứng dụng, game, nhạc, hình ảnh, video, email và địa chỉ liên lạc hoàn toàn khác nhau.
Trên giao diện màn hình khóa, nếu chọn cách mở khóa thông thường, bạn sẽ vào màn hình chính với giao diện quen thuộc mình cài đặt. Trong khi đó, mở khóa bằng cách vẽ một chữ G, bạn sẽ truy cập vào chế độ Guest Mode. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi các bậc cha mẹ muốn quản lý con cái, cho phép con cái sử dụng smartphone của mình, nhưng trong một khuôn khổ nhất định. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo các nội dung quan trọng được bảo mật khi người dùng muốn cho ai đó mượn máy.
QuickRemote
QuickRemote hoạt động giống với WatchON của Samsung nhưng tiên tiến hơn. Nó cho phép người dùng điều khiển hàng loạt các thiết bị giải trí trong gia đình, bao gồm hệ thống dàn Hi-Fi, TV, máy chơi game…
Tuy nhiên, tính năng mới trên G2 là nó có khả năng “học” để bắt chước một bộ điều khiển từ xa của tất cả các thiết bị nói trên. Khi bạn mở ứng dụng QuickRemote, máy sẽ tự động quét các thiết bị có thể kết nối, sau đó tiến hành “học” tính năng của thiết bị đó và thiết kế một giao diện điều khiển cho phù hợp.
Plug & Pop

Khi bạn cắm tai nghe hoặc cáp USB vào máy, hàng ứng dụng phía dưới cùng của máy sẽ tự động biến mất, thay vào đó là hàng loạt ứng dụng mà LG tin rằng, phù hợp với các phụ kiện nói trên, chẳng hạn như Spotify, Google Play Music, File Manager.
KnockON
KnockON là một tính năng khá đơn giản. Khi muốn “đánh thức” chiếc G2, bạn chỉ việc gõ một lần vào màn hình của máy. Tính thực tế của ứng dụng không cao. Tuy nhiên, ở một số thời điểm nào đó, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm một nút nguồn đặt ở đâu đó trên cạnh bên hoặc đỉnh đầu của máy. Ngoài ra, KnockON cũng có thể biến thành KnockOFF, bởi nếu bạn muốn tắt màn hình, việc đơn giản cần làm vẫn là gõ 2 lần vào màn hình máy
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)