Tin tức - pháp luật 2013-10-15 07:23:06

Kẻ bệnh hoạn tự quay phim mình đang sex với động vật


Graham Redfearn, 41 tuổi bị cảnh sát Anh bắt vì nghi ngờ tội trộm cắp. Khi khám xét nhà hắn, họ tình cờ phát hiện ra các video đen quay cảnh "hắn mây mưa" với động vật, thuộc 2 loài khác nhau.
heo trang Metro đưa tin, Graham, sống tại hạt Shropshire của Anh khai với cảnh sát rằng hắn chỉ đang làm “thí nghiệm”.
Cảnh sát tin rằng Graham còn có ý định chia sẻ các đoạn video này với những người khác. Hắn đã thừa nhận các tội danh quan hệ tình dục với động vật và sở hữu văn hóa phẩm đồ trụy.

Graham Redfearn


Tại phiên tòa diễn ra vào ngày 12/9 ở mới đây, tòa án đã tuyên bố hình phạt đối với Graham là cấm không được nuôi giữ động vật và bị có tên trong danh sách những kẻ vi phạm luật phòng chống tội phạm tình dục trong vòng 10 năm. 
Theo trang the Mirror, Graham khai trước tòa rằng hắn đã bị một người Đức lạm dụng và cưỡng hiếp khi còn là một cậu bé 12 tuổi. Mặc dù đoạn băng video cho thấy Graham đã quan hệ tình dục với ngựa nhưng hắn không bị phạt tù do không có bằng chứng nào cho thấy con vật có dấu hiệu bị ảnh hưởng tới tâm thần.
Đây không phải là vụ quan hệ tình dục với động vật bị đưa ra xét xử ở Anh đầu tiên trong năm nay. Vào tháng 8 năm nay, một người đàn ông đến từ hạt Wiltshire, tây nam nước Anh đã bị cấm xuất hiện tại tất cả các trang trại trên toàn đất nước sau khi thừa nhận đã trót “mây mưa” với một con dê. Người đàn ông này sau đó đã bị tòa kết án tù 6 tuần.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)