Tin tức - pháp luật 2010-04-25 22:31:49

Kẹt cứng trên cầu vì đua nhau đi… ngắm cầu


Tối 24/4 khoảng từ 19giờ đến 22 giờ các con đường nội ô TP Cần Thơ đã xảy ra tình trạng kẹt xe trầm trọng, riêng khu vực đường dẫn ra cầu Cần Thơ kẹt xe kéo dài gần 15km từ trung tâm TP Cần Thơ đến thị trấn Cài Vồn tỉnh Vĩnh Long.Hàng ngàn người nối đuôi cùng “nhúc nhích” trên cầu Cần Thơ. (Ảnh: Phạm Tâm)


Nguyên nhân được xác định do người dân của TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận tập trung đến để xem cây cầu dây văng dài nhất Đông Nam Á nối hai bờ sông Hậu. Toàn bộ suốt chiều dài cầu Cần Thơ tràn ngập dòng người với hàng ngàn xe gắn máy. Tốc độ xe lưu thông qua cầu chưa đầy 3km/h và phải mất hơn 3 giờ đồng hồ mới đi được qua cầu.


Kẹt xe trầm trọng ở đường Trần Văn Khéo (ảnh chụp lúc 22 giờ ngày 24/4; ảnh: Phạm Tâm)Không những kẹt xe ở phía cầu Cần Thơ mà các con đường nội ô TP như Trần Văn Khéo, Nguyễn Trãi, Đại lộ Hoà Bình, xô Viết Nghệ Tĩnh… cũng kẹt cứng do dòng người đổ xổ đi xem lễ khai mạc festival Thuỷ Sản và bắn pháo hoa ở công viên văn hoá Sông Hậu. Lực lượng cảnh sát giao thông phải “hoạt động hết công suất” những vẫn không điều tiết được giao thông.


Đông đảo người dân tập trung dưới đường dẫn lên cầu. (Ảnh: Huỳnh Hải)Kẹt xe trên cầu Quang Trung bởi tại đây cũng có thể ngắm được cầu Cần Thơ. (Ảnh: Huỳnh Hải)


Dòng người đen nghịt lưu thông trên cầu Cần Thơ. (Ảnh: Huỳnh Hải)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ui , ken cũng là người cần thơ, hok bek khi nào mới về quê được để ngắm cầu cần thơ đây 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

sao hok sụt mè đi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

sut cầu cần thơ lần 2 đi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

mới xây mà đứng đông thế lỡ sập một cái là… mạnh bà 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3
Cầu thì có cái gì chứ mà ngắm
Định nhảy cầu tập thể ah`

Chủ đề cùng mục


Cần Thơ, cầu Cần, TP Cần Thơ, kẹt xe, cầu Cần Thơ, trên cầu, Ảnh Huỳnh, 24 4, 22 giờ, con đường nội ô TP,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)