Hot boy - hot girl 2014-05-20 22:48:16

&&Khả Ngân lại bị tung ảnh thân mật với thầy giáo U40(((((((ngày xưa em này cũng xấu và đen nhỉ


Hot girl đình đám Sài thành lại tiếp tục bị tung ảnh thân mật với thầy giáo và chàng trai khác.

Sau khi liên tục bị lộ những thông tin trong quá khứ của mình như nghi án yêu thầy giáo U40, thi trượt phải học trường dân lập, tiếng Anh kém.., mới đây, Khả Ngân lại tiếp tục bị bới móc đăng ảnh cũ.
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Khả Ngân liên tục phủ nhận những nghi án này. Cô cho rằng chuyện giữa cô và thầy giáo là chuyện nhảm nhí. Đó chỉ là mối quan hệ thầy trò thân thiết, trong sáng.
Khả Ngân nói: "Năm 14 tuổi Ngân là vận động viên aerobic, cái này thì chắc mọi người cũng đã biết vì Ngân đã từng nhắc đến nhiều trong các bài phỏng vấn. Người mình chụp chung đúng là huấn luyện viên aerobic của mình, đồng thời thầy còn là huấn luyện viên dạy boxing. Ngân đến với môn thể thao ấy cũng là nhờ thầy. Khoảng thời gian đó vì môn boxing mới phổ biến ở một số phòng gym, mà Ngân có thể tập khá tốt, nên thầy đã dẫn dắt Ngân cùng vài anh chị khác đến những điểm thầy dạy để làm mẫu.
Mọi chuyện chỉ có thế, nhưng không hiểu sao lại có người đi bảo mình cặp bồ. Liệu chăng chỉ là việc Ngân chụp ảnh cùng với thầy? Mà bản thân Ngân cảm thấy những bức ảnh chụp cùng đấy cũng chẳng có gì là nhạy cảm. Đâu nhất thiết nam nữ chụp cùng nhau thì phải giữ một khoảng cách nhất định nào đó, hơn nữa Ngân là học trò của thầy được một thời gian dài, nên đã rất thân thiết với nhau".
Hình ảnh mới bị tung lên mạng của Khả Ngân.
Thời gian gần đây, cô gặp khá nhiều scandal.
Tuy nhiên, lời giải thích của Khả Ngân không những không được cư dân mạng ủng hộ mà điều này còn khiến một ca sĩ phải lên tiếng khẳng định chuyện yêu đương giữa Khả Ngân và thầy giáo là có thật.
Admin của một trang fanpage lại tiếp tục công bố những hình ảnh thân mật giữa Khả Ngân và thầy giáo của mình. Khác với lần trước được chụp trong bối cảnh phòng tập boxing, lần này Khả Ngân và thầy giáo lại khá vui vẻ trong một buổi nhậu.
Ngoài ra, Khả Ngân còn lộ thêm những hình ảnh thân mật bên cạnh những anh chàng lạ mặt khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 ngày xưa hồn nhiên 3aha3

#5221655 0
giống hai anh e hơn 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Khả Ngân, thầy giáo, lại tiếp tục, ảnh thân mật, liên tục, nghi án, huấn luyện viên, thời gian, hình ảnh thân mật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)