Tình yêu - giới tính 2012-12-18 12:03:46

Khám phá "cậu nhỏ" của chàng


[justify]1.  Vấn đề lớn bé của “chú nhỏ”
 
Giống như tính chất cao thấp, béo gầy của cơ thể, “cậu nhỏ” cũng có đặc điểm riêng. Các “cậu nhỏ” phương Đông ít có sự khác biệt về kích cỡ, thường có độ dài 10 - 15cm. Và sức mạnh nam nhi chẳng liên quan gì đến sự dài ngắn này cả, trừ khi quá “còi cọc”. 
[/justify]
[justify] 2.  Tuổi thọ của tinh trùng[/justify]
[justify]Giới hạn an toàn khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp thường là trong 72 tiếng sau “yêu”. Đó là vì ngay cả với tinh binh khỏe nhất, khi đã rời bệ phóng thì chỉ có thể sống lâu nhất là 72 giờ.  

3. Không phải “dai sức” cũng tốt
[/justify]
[justify]Để cho “cậu nhỏ” đứng nghiêm càng lâu càng tốt, không ít đấng nam nhi đã phải bỏ ra bao nhiêu công sức. Nhưng đôi khi “đứng nghiêm” quá lâu thì cũng không phải là một việc tốt mà còn là một tai họa.[/justify]

Hiểu biết về "cậu nhỏ" là điều cần thiết.

[justify] 4.  “Cậu nhỏ” cũng có thể giả vờ “ốm” [/justify]
[justify]Theo nghiên cứu của các chuyên gia về giới tính, hơn 90% trường hợp rối loạn cương là do yếu tố tâm lý, chỉ một phần nhỏ là do sinh lý (do mang bệnh ở cơ quan sinh dục, hormone mất cân bằng, bệnh tiểu đường, tổn thương cột sống, lạm dụng thuốc, say rượu, phẫu thuật hoặc đã quá tuổi).
 
Vì vậy, nếu “cậu nhỏ” thỉnh thoảng ốm yếu, “xuất binh sớm” thì cũng đừng quá lo lắng, đừng tạo thêm áp lực mà ảnh hưởng tới các lần sau. Đó chỉ là do thiếu kinh nghiệm hoặc quá “hứng thú” hay căng thẳng trong công việc, chứ không phải là bệnh tật gì cả.  Vậy khi “chú nhỏ” thực sự bị ốm thì sẽ có những biểu hiện như thế nào? Đầu “chú” sẽ sưng viêm, tiết ra những chất có màu vàng hoặc màu trắng, khi tiểu tiện có cảm giác đau đớn…. Lúc này, nên lập tức ngừng “yêu”, bởi vì có thể “chú nhỏ” đã thực sự “có vấn đề” và nên khẩn trương đi khám bác sỹ.  

5.  Nam giới cũng có điểm G 

Không chỉ phụ nữ mà cơ thể nam giới cũng có điểm tương tự như điểm G.  Điểm đó nằm ở phía sau hai tinh hoàn. Đó là nơi tạo động lực để “cậu nhỏ” “vươn vai”.
[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]3crisp3[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)