Chuyện shock 2011-08-15 09:49:56

Khám phá những động vật lai ngoài sức tưởng tượng


[size=2]Có những con vật lai tạo giống với nhau cho ra những hình hài ngoài sức tưởng tượng.[/size] Ngay cả tên của con lai, người ta cũng ghép tên hai con vật bố mẹ lại để tạo ra những cái tên rất ngộ nghĩnh nữa chứ.

1. ZebroidMột chú ngựa Zebroid chính là thành quả của việc lai tạo ngựa vằn với bất kỳ giống ngựa bình thường nào khác. Hầu như mọi trường hợp lai đều cho ra ngựa con có đốm vằn chiếm phần lớn. Thậm chí, con lai chỉ có kích thước chỉ bằng một con khỉ mà thôi, tuy nhiên trường hợp này hiếm xảy ra hơn.

Một chú Zebroid đầu tiên chào đời vào thế kỷ 19, bức ảnh trên đây là chú Zebroid có tên Eclyse. Eclyse rất khác lạ vì màu lông của nó, xen lẫn những vùng vằn đen của ngựa vằn là mảng da trắng muốt. Thật khó tin, và chắc ai cũng sẽ nghĩ đây chỉ là sản phẩm photoshop mà thôi.

2. LigerTừ Liger bắt nguồn từ 2 từ trong tiếng Anh, Tiger (hổ) và Lion (sư tử), hay Liger chính là con lai của bố mẹ hổ và sư tử. Chú Liger mà các bạn đang xem là con của sư tử bố Panthera và mẹ hổ Panthera Tigris trắng. Khi trưởng thành, một con Liger sẽ mang dáng dấp vạm vỡ của chú sư tử nhưng lại có vằn giống hổ.

3. BeefaloBuffalo trong tiếng Anh nghĩa là trâu và Cow nghĩa là bò, và khi lai giống 2 loài này với nhau chúng ta sẽ cho ra một con Beefalo. Beefalo cho thịt đỏ như thịt bò, nhưng lại có hàm lượng chất béo và cholesterol ít như thịt trâu.

4. CamaKhi lạc đà có bướu và lạc đà không bướu lai giống với nhau sẽ cho ra con gì nhỉ? Kết quả là con Cama ra đời, nó không có bướu và lông dài như giống lạc đà không bướu nhưng lại có đôi chân và sức khỏe đủ để thách thức sa mạc như loài lạc đà có bướu. Trong khi, tai của Cama có độ dài trung bình của hai loài trên cộng lại. Con Cama đầu tiên trên thế giới chào đời vào năm 1995.

5. LeoponLeopard (báo) + Lion (sử tử) = Leopon. Báo bố và sư tử mẹ cũng có thể lai tạo với nhau, tương tự như họ hổ và sư tử. Đầu con Leopon đực cũng có bờm như sư tử, nhưng người lại đốm như báo. Được biết, con Leopon đầu tiên xuất hiện tại Kolhapur, Ấn Độ năm 1910.

6. SavannahMèo Savannah được tạo ra bởi loài mèo rừng hoang dã châu Phi và mèo nhà. Savannah sẽ có thân hình lớn hơn mèo bình thường.

7. ToastMột trường hợp lai giống khác thường giữa cừu và dê đã được các bác sỹ thú y ở Botswana khẳng định thành công năm 2000. Chú cừu dê này được gọi là Toast, được sinh ra tự nhiên khi cho phối giống giữa cừu bố và dê mẹ.

Con Toast mang đầy đủ đặc trưng của cả bố và mẹ, gồm bộ lông thô có những sợi len bên trong, chân dài như chân dê và thân hình nặng nề như cừu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


lạc đà, lai tạo, bố mẹ, trường hợp, con lai, đầu tiên, mẹ hổ, sư tử, lai giống, con vật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)