Xóm con gái 2008-10-26 09:00:27

Khi con gái nói "ghét"


"Con gái nói ghét là thương". Đấy là một lời bài hát quen thuộc mà hẳn ai cũng biết.

Chẳng biết lời nói ấy đúng 100% hay không, nhưng teen con gái chúng mình vẫn cứ làm con trai đau cả đầu, chóng cả mặt vì chẳng biết đường đâu mà lần cho những cái "ghét" của con gái, nhỉ!

Chẳng biết trời sinh làm sao mà con gái cứ hay…nói ngược. Thế là các mem mang danh "con trai" cứ phải vắt óc lên để mà nghĩ xem con gái ghét…thiệt hay giả. Sau đây là một vài trường hợp điển hình để cho con trai tham khảo xem nhé:

1/ "Thấy ghét quá đi!"

Hai trường hợp mà con gái sẽ buông ngay câu nói này nè:

- Thứ nhất là khi con trai chọc nói…trúng tim đen con gái điều gì đó, khiến các nường…quê. Lúc này con gái sẽ đỏ mặt, nhăn mũi, thậm chí là phùng má lên mà kêu rằng: "Thấy ghét ông quá đi!"

- Trường hợp thứ hai bạn có thể nghe được câu này là khi con gái "kết" một đồ vật có hình thú, anime-cực-kì-dễ-thương nào đấy. Nếu con trai cứ nghĩ rằng khi con gái nói rằng "trông cái đấy xinh nhỉ" là con gái kết đậm món đồ ấy thì lầm to nhé. Khi con gái cực kết một con gấu xinh xắn nào đấy, thì đa số con gái đều thốt lên rằng "sao mà thấy ghét quá!"

2/ "Tui ghét tên ấy nhất"

Hẳn trái tim con trai sẽ vỡ tan tành khi nghe con gái nói câu này với đứa bạn thân. Nhưng con trai ơi, bình tĩnh, xem lại phản ứng con gái nhé. Chưa hẳn con gái ghét thật đâu mà.

Con trai ngó thử xem con gái nói câu ấy mà có…nhìn đi chỗ khác, có hồng hồng má không nhé. Hẳn là con gái vừa bị bạn thân trêu "sao mi quan tâm đặc biệt đến tên ấy thế nhỉ" đấy. Con nếu mà nường nói câu ấy với vẻ mặt nghiêm trọng thì con trai nên kiểm điểm lại xem mình làm sai điều gì rồi sửa chữa mau đi nhé.

3/ "Tớ ghét cậu"

Lạ một điều là khi con gái "kết" con trai thì thay vì "Tớ mến cậu" thì con gái lại luôn nói "Tớ ghét cậu" mới chết. Thế nên nhiều mem con trai "chậm tiêu" cứ tưởng con gái…ghét thật. Thế là các đầu đinh cứ ngồi thừ ra mà suy nghĩ "sao con gái ghét mình", còn con gái thì tức ơi là tức vì "cậu ấy ngốc ơi là ngốc". Thế thì con trai ơi, không phải chữ "ghét" nào cũng theo nghĩa đen đâu nhá.

"Sao mà rắc rối quá đi, các ấy nói đơn giản chút không được à, con trai tụi tui đâu có hiểu hết đâu". Con trai than phiền con gái như thế đấy. Nhưng con trai ơi, nếu không rắc rối thì con gái có còn là con gái không nhỉ? Không có rắc rối thì con trai sẽ không thấy con gái đáng yêu đâu. Vì thế thay vì bảo con gái ngừng rắc rối, thì sao con trai không thử hiểu con gái thêm một chút nào
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

khó mà hiểu dc! tùy cơ ứng biến thôi 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

mỗi lần nói ghét là ta lại thế này: chụt chụt chụt chụt, hết ghét chưa nào :">

Girl có nhìu điều khó hỉu wá 3be_eaten3

Anh raynalxo nói hay wa! cũng giống ý em luôn nàk. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

đúng quá đi 3crisp3
3crisp3 3crisp3 3crisp3

1 chuỗi phản ứng phức tạp

con gái cứ như thế giới ấy mãi mà không khám phá ra hết 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

Thấy ghét 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

ghét cái mặt 3adore3 3adore3

hic.Bây h con gái nó nói là làm đấy.Tụi con gái bảo ghét là ghét thật chứ ko phải e thẹn như ngày xưa đâu 3blur3 3blur3 3blur3

kho' hju? that???? 3blur3 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


con trai, con gái, Tớ ghét cậu, gái nói, con gái nói, nói câu, con gái ghét, rắc rối, Chẳng biết, trường hợp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)