Ảnh - truyện vui 2012-08-10 09:07:32

Khi Milu và nhím Sonic đánh nhau và hậu quả là!!!!!!
Cô nàng chó bun Bella Mae thường ngày hung hăng đã bị một con nhím hạ knock out với hơn 500 cái lông nhọn hoắt găm khắp mình, trong đó phần mặt là thê thảm nhất.

Số là Bella Mae đang tung tăng trên lãnh địa của mình - khu vườn nhà của chủ nhân ở Oklahoma (Mỹ) thì chạm trán với kẻ xâm lăng bất hợp pháp đầy gai nhọn.

Chuyện gì xảy ra sau đó thì chỉ có hai con vật mới biết. Có điều khi chủ nhà Alli
son Noles nhìn thấy con chó cưng của mình thì muốn té xỉu luôn. Con chó vật vã vì đau đớn.

Metro đưa tin, nó lập tức được đưa tới Trung cứu cấp cứu động vật Norman. Cô cún nhỏ sau đó được gây tê toàn thân. Các bác sĩ, y tá ở đây phải mất hơn hai giờ mới nhổ hết hơn 500 cái lông nhím như kim nhọn trên mình nó.

Mà phải công nhận kẻ thù của Bella Mae thuộc hàng cao thủ, bởi toàn nhắm trúng vùng mặt, miệng và hàm của con chó mà tấn công. Con chó đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch, nhưng nhiều vết thương vẫn bị sưng tấy.

500 cái lông nhím trên mình quả là khủng khiếp nhưng còn may là kẻ thù của Bella Mae còn chưa xài hết kho vũ khí nhọn hoắt của nó. Thông thường, một con nhím có thể có đến 30.000 cái lông nhọn trên cơ thể. Những cái lông đã bắn ra sẽ mọc lại sau đó.

Sau khi hình ảnh của con chó được tung lên mạng, thiên hạ khắp năm châu bốn bể gửi lời chia sẻ, cảm thông với nó, khiến Bella Mae bỗng chốc… thành sao.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)