Chuyện shock 2010-05-24 17:20:20

Khỏa thân tập yoga trên nóc taxi


Hôm (20/5) giao thông gần khu vực tòa nhà Quốc hội Anh đã bị tắc nghẽn trầm trọng vì một phụ nữ trong bộ dạng không một mảnh vải che thân ngồi tập yoga trên nóc taxi.


Trên nóc một taxi, gần nhà Quốc hội Anh - nơi không hề phù hợp cho việc thực hành yoga. Nhưng đó là những gì mà phụ nữ 30 tuổi này đang làm.


Trong bộ dạng không một mảnh vải che thân, người phụ nữ này vừa tập yoga vừa hô to khẩu hiệu [size=3]’rút quân ra khỏi Afghanistan’.
[/size]
Mọi người đi qua khu vực này đều không thể không ngước nhìn bởi thân hình của phụ nữ này quá gợi cảm. Không một ai có thể thuyết phục cô xuống và mặc quần áo vào. Cuối cùng, cảnh sát đã được huy động để yêu cầu người phụ nữ này dừng lại.

Khu vực gần nhà Quốc hội Anh rất nhiều khách du lịch, nên hành động của người phụ nữ này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của đất nước này. Ông Carl Backland, 50 tuổi, một người chứng kiến sự việc bức xúc cho biết: "Cô ta đã nhảy lên nóc xe chiếc taxi màu đen khi nó dừng lại vì đèn đỏ. Thật khổ cho anh lái xe vì không tài nào yêu cầu cô ta di chuyển đi chỗ khác".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, nhà Quốc hội Anh, người phụ nữ, khu vực, bộ dạng, mảnh vải che, tập yoga, gần nhà Quốc hội Anh, yêu cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)