Tin tức - pháp luật 2014-01-08 06:34:14

Khóc khuất đằng sau nghề xuất khẩu gái mại dâm "còn trinh"


[size=6]Để bán được giá tốt nhất, những nhà thổ không tiếc tiền giúp những cô bé bán hoa đi phẫu thuật "vá màng trinh.[/size]
 
Tận cùng nỗi đau nơi mẹ đẻ ép con "bán trinh"
Câu chuyện trở thành gái mại dâm của mỗi cô gái bước vào cái nghề "buôn hoa bán phấn" đều là mỗi câu chuyện dài. Tuy độ chân thực chẳng ai có thể kiểm chứng nhưng hầu hết đằng sau nó là tiền, là sa ngã, là nước mắt và cả dòng đời xô đẩy.
Nhưng có lẽ với những cô bé bị chính tay người mẹ đẻ dắt đi bán trinh lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất. Svay Pak, một ngôi làng nhỏ tại Campuchia được coi là "thiên đường xuất khẩu gái trinh". Bởi tại đây, với một số tiền nhỏ bạn có thể dễ dàng lấy đi "lần đầu tiên" của một cô gái trẻ tuổi.

Những đứa trẻ không hề biết rằng, chỉ một vài năm nữa nó sẽ bị chính tay mẹ mình bán cho các nhà thổ.


Pahao, cô gái 13 tuổi vẫn còn ngơ ngác trong lần đầu tiên được mẹ trao vào tay một người đàn ông mà không hề biết rằng cuộc đời em sẽ sa chân vào nghề mại dâm.
Đầu tiên, Pahao được mẹ đưa tới bệnh viện và làm một số kiểm tra kỳ quái. Sau đó bác sĩ đưa cho mẹ em một tờ giấy và sau này em mới biết đó là chứng nhận trinh tiết.
Sau đấy, Pahao được mẹ đưa đến một ngôi nhà và đưa em cho một người đàn ông với lời nhắn nhủ rằng phải nghe lời mẹ. Sau cuộc giao dịch chớp nhoáng, cô bé trở thành con mồi ngon cho một lũ đàn ông đáng tuổi cha giày xéo.
Tuy nhiên, bi kịch không dừng lại tại đó. Sau 2 ngày bị lạm dụng tình dục liên tiếp, cô bé được trả lại cho mẹ mình với nỗi đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần.

 

Chưa để cho cô con gái của mình bình tĩnh sau cú sốc đầu đời. Mẹ của Pahao tiếp tục bán em cho một nhà thổ có tiếng tại khu vực và từ đó không bao giờ còn gặp mặt.
Pahao cho biết, trong nhà thổ cô bé gặp rất nhiều người cũng chung số phận giống mình và đều bị chính mẹ ruột bán đi.
Ắt hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao lại có những bà mẹ tàn ác hơn hổ dữ như vậy. Nhưng có lẽ đó là cách duy nhất để họ sống, để ho thoát khỏi đói nghèo. Mặc dù vậy, mọi lời đổ lỗi đều không thể chấp nhận khi tận cùng nỗi đau chính là khi người mẹ đẻ nhẫn tâm đưa con vào miệng lưỡi của loài "thú ác".
Thiên đường của mại dâm trẻ em

 

Nhắc tới mại dâm ở Campuchia, người ta không thể bỏ qua cái tên Svay Pak, một làng chài ven đô Phnom Penh.
Dưới mác quán karaoke người ta có thể nhìn thấy hàng loạt những cô gái ăn mặc mát mẻ, chân dài, ngồi chờ thành hàng trong quán. Do bị cảnh sát "sờ gáy" nhiều nên hoạt động này đã thu hẹp lại và kín kẽ hơn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Svay Pak làm mất đi thương hiệu "xuất khẩu gái trinh" của mình.
Theo thống kê, Svay Pak có khoảng 300 gái mại dâm mà phần lớn là trẻ vị thành niên. Tương đương với việc gái còn "trinh" hay không giá tiền mua dâm cũng khác nhau. Nếu là "gái trinh" thì giá để mua là khoảng 500-700 USD. Chính vì thế, nhiều nhà thổ đã phụ trách luôn việc "vá màng trinh" để có thể lừa được những khách hàng "gà mờ".
Đặc biệt, những cô gái càng trẻ thì giá bán càng cao. Chính vì thế, các chủ chứa luôn thích thú với những cô gái nhỏ tuổi, thậm chí từ 9-10 tuổi và thường mua họ với giá khá hậu hĩnh từ chính cha mẹ cô bé.
Việc cung cấp gái mại dâm sẽ phụ thuộc theo yêu cầu của khách mà đặc biệt là túi tiền. Qua lớp vỏ ngụy trang là karaoke, hoạt động mại dâm được diễn ra ngay sau khi quá trình giao dịch tại phòng hát kết thúc. Hầu hết, gái bán dâm sẽ không phục vụ khách ngay tại phòng mà họ được di chuyển tới một nơi bí mật hơn.
Ngoài khách "ham của lạ" là người bản địa thì Svay Pak có khá nhiều khách nước ngoài đến đây tìm kiếm gái mại dâm "trẻ con".
Mặc dù chính quyền Campuchia đã nhiều lần ra quân truy quét nhưng không thể chấm dứt hoàn toàn nạn mại dâm trẻ em đang ngày một phát triển tại đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)