Chuyện shock 2012-03-06 09:19:28

Khối sáng bí ẩn tại Anh


Hàng nghìn người truy cập các trang web thiên văn và cảnh sát sau khi để đưa thông tin về sự xuất hiện của khối sáng màu da cam trên bầu trời nước Anh.


Khối sáng xuất hiện vào khoảng 21h40 tối hôm 3/3

Sky News đưa tin lực lượng cảnh sát khắp Scotland và miền bắc Anh nhận được vô số thông báo của người dân về sự xuất hiện của “vật thể bay phát sáng mạnh” và “khối sáng màu da cam” vào khoảng 21h40 tối 3/3.

Người phát ngôn của cảnh sát vùng Strathclyde ở phía nam Scotland cho hay, cảnh sát nhận được vô số cuộc gọi về một vật thể phát sáng trên bầu trời. Cảnh sát hạt Durham cũng nhận nhiều cuộc gọi tương tự và những người gọi điện tin rằng đó có thể là hậu quả của một vụ tai nạn máy bay.

Người dân Anh còn đưa thông tin về khối sáng lên các trang web của Hiệp hội Thiên thạch Mỹ. Michelle Thornton, một người dân tại thành phố Birmingham, Anh, viết: “Đó là thứ kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy trên trời vào ban đêm”.

Brandi, nickname của một người tại thành phố Stirling, kể rằng ban đầu anh nghĩ ánh sáng là pháo hoa vì màu sắc ở phần đầu và đuôi của nó khác hẳn nhau. Ngoài ra phần đuôi của nó còn dài hơn phần đầu. Thế nhưng không có tiếng nổ nào vang lên và vật thể lại đổi hướng theo một góc khoảng 15 độ nên Brandi nghĩ nó là tên lửa.

“Sau đó dường như ánh sáng di chuyển xuống phía dưới rồi biến mất khỏi tầm nhìn của chúng tôi”, Brandi kể.Đài thiên văn hoàng gia Anh nhận định ánh sáng có thể được tạo ra bởi một trận mưa sao băng. Đài thiên văn Kielder xác nhận sự xuất hiện của một quả cầu lửa trên bầu trời hạt Northumberland. Cầu lửa di chuyển từ phía bắc sang phía nam vào khoảng 21h41 tối 3/3. Độ sáng của nó lớn đến nỗi con người có thể quan sát nó vào ban ngày.

“Xin chào mọi người, với những người thấy thứ gì đó trên bầu trời đêm, chúng tôi tin đó là một thiên thạch”, Cơ quan Khí tượng Anh bình luận trên trang web của họ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

quay như thế thì nhìn được gì mà không bí ẩn 3blur3 3blur3

chắc nó quay đèn cao áp ngoài đường hay sân banh nhân tạo gì đó 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cảnh sát, xuất hiện, trên bầu, trang web, thiên văn, sự xuất hiện, khối sáng, trên bầu trời, vật thể, ánh sáng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)