Tin tức - pháp luật 2008-07-01 14:12:37

Khống chế nữ sinh để làm nhục


Nhân, Nghĩa, Tôn rủ nhau đến 1 trường trung cấp trên địa bàn TP Việt Trì (Phú Thọ) chơi dù không thân thiết với ai ở đây. Khoảng 22h cùng ngày, chúng ra về thì gặp T. (cô nữ sinh mới 18 tuổi). 3 tên đã ép T. đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Lâm Thao rồi làm nhục.Nạn nhân bị làm hại là nữ sinh 18 tuổi… Sau khi khống chế người bị hại, 3 đối tượng lạ mặt đưa nạn nhân đến một nhà nghỉ cách hiện trường hàng chục kilômét rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Sau 14 giờ nhận tin, 16h ngày 30/3, Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Việt Trì đã bắt giữ 3 đối tượng gây án, trả lại sự bình yên cho địa bàn.
Đêm 29/3, ký túc xá của một trường trung cấp trên địa bàn TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ bỗng náo loạn bởi sự "mất tích" kỳ lạ của Nguyễn Thị T. Những địa chỉ nơi T. có thể đến đều được các học sinh trong trường tìm kiếm nhưng không ai biết T. đang ở đâu.
2h30" sáng 30/3, T. được "vứt" ở cổng trường trong tình trạng sức khỏe suy kiệt và tâm trạng vô cùng hoảng loạn. Khi được mọi người trong phòng hỏi đến, T. chỉ gật, rồi lắc sau đó rơi vào tình trạng mê man bất tỉnh…
14h cùng ngày, thông tin về vụ việc Nguyễn Thị T. bị 3 đối tượng làm nhục được chuyển đến Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Việt Trì. Lúc này, hướng điều tra từ phía người bị hại gần như rơi vào bế tắc vì nạn nhân T. trong trạng thái tinh thần hoảng loạn không cung cấp được cho cơ quan điều tra thông tin gì.
Qua thu thập tại ký túc xá, Đội CSĐT tội phạm về TTXH được biết: T. là sinh viên vùng cao, mới nhập học được khoảng 5 tháng nay. T. chưa thông thạo nơi ở mới nên rất ít khi đi khỏi trường.
Trước khi vụ án xảy ra, có 3 thanh niên lạ mặt đến ký túc xá chơi nhưng T. và các nữ sinh ở đây cũng không biết họ tên là gì, làm ở đâu.
Đầu mối duy nhất giúp các trinh sát mở rộng điều tra vụ án là lời khai của Nguyễn Thị H., một người ở cùng phòng với nạn nhân.
H. cho biết trong quá trình đi đến huyện Thanh Ba, H. đã gặp một trong 3 thanh niên trên làm phụ xe, có tên là Nghĩa nhưng cụ thể anh ta phụ xe cho chuyến xe nào thì cũng không nhớ được. Lúc này, danh sách những người làm nghề phụ xe trên tuyến đường trên được lập tức rà soát…
Chiều 30/3, cùng với tài liệu thu thập được, Đội CSĐT tội phạm về TTXH đã thực hiện lệnh bắt giữ Nguyễn Quốc Nhân, 23 tuổi; Bùi Quang Nghĩa, 20 tuổi đều trú tại khu 8, xã Kinh Kệ, huyện Lâm Thao và Nguyễn Duy Tôn, 22 tuổi, trú tại tỉnh Phú Thọ.
Qua đấu tranh, 3 đối tượng khai nhận: Nghĩa, Nhân làm nghề phụ xe còn Tôn hiện không có việc làm.
Tối 29/3, 3 đối tượng rủ nhau đến trường trung cấp để chơi dù không thân thiết với bất cứ ai ở đây.
Khoảng 22h cùng ngày, 3 đối tượng này ra về thì gặp T. Chúng rủ T. đi chơi nhưng bị T. từ chối. Nhân đã bịt mồm rồi khống chế đưa T. vào một quán cà phê cách trường khoảng 500m. Sau đó, 3 tên đưa T. đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Lâm Thao.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1817881 0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


3 đối tượng, Phú Thọ, trên địa, TP Việt, Đội CSĐT tội phạm, trường trung cấp, nữ sinh, nhà nghỉ, huyện Lâm, ký túc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)