Chuyện lạ 2012-02-15 21:11:37

Không dám tự sát, chi tiền tỷ thuê sát thủ giết mình


[size=2]Chán nản, cùng quẫn vì bệnh tật, linh mục Rafael Reatiga người Colombia đã muốn tìm đến cái chết, nhưng không đủ dũng khí để tự sát. Đó là lý do ông thuê sát thủ giết mình.[/size]

[size=4]Linh mục Rafael đã yêu cầu các giáo dân cầu nguyện cho mình, và đưa cho người chỉ huy dàn hợp xướng danh sác các bài hát chuẩn bị cho lễ tang của ông. Không lâu sau đó, người ta phát hiện linh mục Rafael bị bắn chết cùng với một linh mục Công giáo La Mã khác.[/size]

Ban đầu, giới chức nghi ngờ về một vụ cướp của giết người khi phát hiện thi thể linh mục Rafael nằm cạnh thi thể của linh mục Richard Piffano bên trong một chiếc xe hơi ở phía nam thủ đô Bogota, Colombia hôm 27.1.2011.

Tuy nhiên, tới ngày hôm qua, 14.2, công tố viên Ana Patricia Larrota chính thức thông báo, kết quả điều tra cho thấy, hai linh mục này đã tự thuê sát thủ giết họ, sau khi linh mục Rafael phát hiện mình mắc AIDS.

Được biết, hai người đã đưa cho một nhóm tội phạm số tiền 8.500 USD để… đổi lấy cái chết. Hai trong số bốn đối tượng tình nghi đã phải xuất hiện trước thẩm phán để chuẩn bị cho thủ tục khởi tố.

Bà Ana Patricia Larrota cho biết thêm, mới đầu, hai linh mục định nhảy xuống hẻm núi phía bắc Bogota để tự tử, nhưng lại không đủ can đảm.

Ngoài căn bệnh AIDS, linh mục Rafael còn mắc giang mai. Một số nguồn tin giấu tên cho hay, khi còn sống, ông này thường xuyên lui tới các tụ điểm đồng tính ở trung tâm Bogota.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

GAY 3be_eaten3……………………….

bị giang mai 3aha3 3aha3………………… 3crisp3 3crisp3…………..

#2770725 0
ôi lạy Chúa 3ahhyes3

………………. 3blingeye3….. 3blingeye3…………………. linh mục

bỏ 8500usd ma chủ thớ keu bỏ tien tỷ dinh chém gió àh tào lao…. 3burning3 3burning3

vãi mục……… 3blur3

Sao lại có người "rảnh" wa hok pit? Thuê sát thủ giết mình.

Chủ đề cùng mục


linh mục, mục Rafael, linh mục Rafael, phát hiện, thuê sát thủ giết, thi thể, Ana Patricia Larrota, hai linh mục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)