Teen 24h 2019-05-26 03:05:31

Không phải ngoại tình, đây mới là điều khiến nhiều gia đình tan nát nhất hôm nay :))


Chồng đi họp phụ huynh cho con học lớp 1, không hiểu sao về nhà chồng bảo: "Em quản con trai cho cẩn thận, không là lại lên chức bà nội sớm"???

Hẳn thế hệ 8X 9X vẫn còn nhớ, mỗi khi mùa hè đỏ lửa đến, hoa phượng rơi đỏ sân trường thì cũng là dịp mà mông má của rất nhiều người cũng chuyển sang "đỏ quạch" sau mỗi buổi họp phụ huynh. Đến cả hội học sinh giỏi cũng sợ bị mắng, và kinh khủng nhất chính là việc bị cô giáo chủ nhiệm nêu tên trong danh sách phạm lỗi, bị viết bản kiểm điểm, nghịch ngợm, nói chuyện nhiều v.v…

Từng ấy năm trôi qua, đến thế hệ 10X và các bé mầm non bây giờ cũng chẳng khác gì! Nỗi ám ảnh sợ hãi mang tên "họp phụ huynh" vẫn nguyên xi, thậm chí, độ mếu máo còn tăng lên gấp nhiều lần so với thế hệ bố mẹ ngày xưa, vì phụ huynh bây giờ "lầy" đến mức có thể đuổi thẳng con mình ra khỏi nhà nếu kết quả học tập quá kém. Tất nhiên, đó chỉ là hình phạt tạm thời, nhưng cũng đủ khiến cho hội học sinh "run cầm cập" khi nghĩ tới.

Sau cuộc họp "thân mật" ở lớp này, tình cha con, mẹ con đều có nguy cơ sứt mẻ.

Nhiều trường tiểu học, mầm non đã tổng kết năm xong xuôi, nhưng hôm nay và ngày mai mới chính thức là "án tử" với các học sinh cấp 2 cấp 3. Muôn vàn sắc thái của các bậc phụ huynh và con em họ xoay quanh sự kiện "họp phụ huynh" đã khiến cho MXH hôm nay trở nên rộn rã hơn hẳn ngày thường.

Bên cạnh những niềm vui, niềm tự hào, thì cũng không ít pha bi hài xảy ra khiến dân mạng ôm nhau cười lăn lóc. Hội thánh chế ảnh cũng không bỏ lỡ dịp thú vị này để làm một vài điều giúp cho buổi họp phụ huynh ngày mai trở nên vui vẻ hơn, bớt "khủng khiếp" nặng nề hơn với các bạn trẻ.

Dự báo thời tiết đầu hè, các mẹ thấy chuẩn không?Những lời "nhắn nhủ" đầy tha thiết mà cũng hợp lý vô cùng của hội nhất quỷ nhì ma.
Đó là câu chuyện hoàn toàn có thật, xảy ra vào mỗi kỳ tổng kết năm học với hàng triệu gia đình…
Có gì đó sai sai nhỉ?
Mặc dù chỉ là ảnh minh họa, nhưng ý nghĩa thì lại chuẩn vô cùng!
Những đứa ở nhà thì ghen tị với bọn được gọi đi lo "hậu cần" cho buổi họp phụ huynh, nhưng bọn "hậu cần" mới chính là đám hồi hộp đau tim nhất khi ngồi rình nghe diễn biến họp hành ngoài cửa…

Ngồi nghe họp phụ huynh, cũng đồng nghĩa với việc "ăn đòn" đầu tiên khi buổi họp căng thẳng kết thúc…
Hot mom Hằng Túi cũng cười ra nước mắt, bó tay với con trai mình khi ông xã thông báo tình hình họp phụ huynh cho cậu nhóc lớp 2.
Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ…
Thảm cảnh mà học sinh nào cũng sợ hãi là đây! Không học hành ra đê là có thật!
Thế này liệu về nhà có nên vác chổi ra nói chuyện với con mình không hả các mẹ?
Bên cạnh những nỗi bi hài thì nhiều phụ huynh lại thấy ấm lòng sau khi cô giáo gửi lời nhắn của con.
Có ông bố bà mẹ nào nổi giận cho được khi con mình ngoan ngoãn như thế này? Kể cả bé học chưa tốt như kỳ vọng, thì ít ra cũng là một đứa trẻ khiến bố mẹ cảm động.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


họp phụ huynh, buổi họp, thế hệ, buổi họp phụ, học sinh, con mình, con trai, hội học, nói chuyện, mầm non,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)