Tâm sự - chia sẻ 2012-09-27 21:16:48

KIỂU CON GÁI NHƯ EM !


[size=4][/size]

[size=4]Kiểu con gái như em, k[/size] [size=4]hi khó khăn có người đến giúp, em gạt đi, tự mình hí hoáy. Không ai tán thành kiểu con gái thấy khó khăn là la toáng lên, không có khó khăn cũng la toáng lên. Nhưng em à, nếu có người đến bên cạnh em, chìa bàn tay ra giúp đỡ lúc em gặp khó khăn, hãy vui vẻ nhận lấy! Nếu em sợ mắc nợ họ, hãy tin rằng, nhất định em sẽ trả được ơn, có thể không phải người đó, mà là một người khác.

Kiểu con gái như em, ừ, đỏng đảnh lắm, yếu mềm lắm, điệu đà lắm… Nhưng lại chẳng bao giờ để lộ cho người khác thấy. Em biết mà, những cô gái xung quanh em, chỉ cần một chút đáng yêu, một chút yếu đuối là đã hạ gục biết bao chàng trai rồi. Mà một điều nữa em cũng biết, em hơn những cô gái kia nhiều.
[/size][size=4]
Kiểu con gái như em, tự do và dân chủ quá! Em ơi, nơi chúng ta đang sống không phải là nước Mỹ, ở đây, người ta sống với nhau bởi sự ràng buộc. Em nghĩ rằng sẽ có chàng trai cứ thế, cứ thế yêu em, dù em chẳng bắt họ vào một sự ràng buộc nào ư? Em có biết, chúng ta vẫn ăn bánh chưng, bánh tẻ… những thứ bánh ngọt lành ấy đều buộc bằng dây lạt? Tình yêu cũng thế em ạ! Hãy để chàng trai nào đó yêu em, tự nguyện được gói mình vào sợi dậy lạt. Và, cả em nữa, cô gái nhỏ thích tự do ạ!
Kiểu con gái như em, nghĩ nhiều và hiểu nhiều quá. Điều đó khiến em phải kiên nhẫn, hơn nữa, cô gái ạ. Một chàng trai giỏi giang hơn em, có thể vượt lên những suy nghĩ của em, nhất định sẽ đến, chỉ là em phải chờ lâu hơn những người khác thôi.

Kiểu con gái như em, cứ âm thầm quan tâm đến người khác, cứ lặng lẽ dành cho người em yêu thương tình cảm, em có mệt không? Con người vốn ích kỉ mà em, đừng nói rằng em không cần đáp lại, tôi chẳng tin đâu! Em yêu thương thật nhiều, nhưng em có yêu thương con tim em không, cô gái?

Kiểu con gái như em, đầy đủ rồi nên khó chiều lắm. Dẫu rằng, tôi biết, em không coi khinh những món quà, nhưng thứ làm em hạnh phúc, một chiếc túi mua ngoài chợ hay một chiếc túi Gucci? Em có câu trả lời mà.

Kiểu con gái như em, ngay cả khi đọc đến những dòng này, và cho dù tôi có viết bao nhiêu điều đi chăng nữa, em vẫn sẽ là chính em thôi, cái cô gái quá đỗi bướng bỉnh này.

Kiểu con gái, như em, sẽ hạnh phúc. Tin tôi đi.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữngại đọc…. xem hình mông con kia cong quá 3adore3

đậu, 5 con chim bố nuôi hóa ra bay theo con này à, bố còn chưa thịt

chữ màu đỏ nghe nói là màu của mốt ềm ếch mà…. 3ahhyes3 3ahhyes3

#4239982 0
………………….. l 3adore3

#4239984 0
hừ, bài viết cảm xúc thế này mà ngó xuống coi cmt các bác e muốn đấm phát chết hết quá >

Kiểu con gái như em đã làm tôi nhung nhớ
Kiểu con gái như em khiến tôi như ú ớ
kiểu con gái như em cho tôi pao ngày nhớ
kiểu con gái như em tôi yêu đến dại khờ

Tôi yêu em……….. 3big_love3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


Kiểu con, con gái, Kiểu con gái, chàng trai, size 4, khó khăn, yêu thương, size size, la toáng, nhất định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)