Tin tức - pháp luật 2009-10-15 15:45:00

Kiều nữ 9X làm "tú bà"


Huyền và nhóm bạn ăn chơi đã tụ tập nhau lại thành một đường dây đi khách với giá từ 500 nghìn đồng trở lên.


Huyền và Liên tại cơ quan điều tra.

Ngày 14/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên tạm giữ đối với Vũ Thị Bích Liên và Trương Thanh Huyền cùng sinh năm 1992 ở TP Thái Nguyên để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 12/10, trinh sát công an tỉnh bắt quả tang ở khách sạn Mai Đan, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm chính là quân của Huyền và Liên. Cảnh sát đã bắt giữ khi hai tú bà này đang tìm cách thoát ra khỏi khách sạn.

Tại cơ quan điều tra, Liên và Huyền khai nhận: trưa ngày 12/10, nhận được yêu cầu của hai khách mua dâm, Liên gọi điện cho Phạm Thị L. và Huyền gọi cho thêm một gái bán dâm nữa là Qoách Thị Quỳnh H. đến khách sạn Mai Đan để hành lạc. Tới khách sạn, Liên, Huyền thoả thuận và nhận số tiền là 1 triệu đồng của hai khách mua dâm, sau đó đưa hai gái bán dâm vào phòng. Huyền và Liên chưa kịp ra khỏi khách sạn thì bị bắt quả tang.

Liên và Huyền cùng khai lấy của khách 500 nghìn đồng mỗi lần, chia cho gái bán dâm một nửa hoặc 2/3. Nhóm của Huyền thường thu thập các cô gái ở tuổi 9X, hay dạt nhà đi chơi, sống lang thang trong các nhà nghỉ, khách sạn. Nhóm này chỉ phục vụ khách quen, hoặc qua giới thiệu, gọi điện trực tiếp cho hai tú bà "đặt hàng", thỏa thuận giá cả.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hu hong! 3burning3 3burning3 3burning3

[size=5]Lắp WIFI Tận Nhà Chỉ Có 600 Nghìn ???[/size]


[size=4]_ Bạn đã có đường truyền internet (FPT, VNN, Viettel) . Bạn đã có Laptop, điện thoại có wifi. Bạn muốn nhà mình có thêm Wifi để có thể xách Laptop đi lòng vòng trong nhà mà không phải vướng víu dây nhợ lằng nhằng? Đặc biệt không phải tốn thêm 1 khoản chi phí nào hàng tháng?

_ Wifi, Laptop, Điện thoại có chức năng truy cập internet không dây đã và đang trở thành 1 nhu yếu phẩm hàng ngày , nó không còn xa lạ với mọi người nữa với chi phí ngày càng rẻ

_ Bên mình nhận thi công (lắp đặt, cấu hình, thiết lập password bảo mật) tận nơi mạng không dây cho: Gia đình, Trường học, Công ty, Quán cafe, Khách Sạn …


[/size]

[size=4]
[size=5]► Giá cả:
Chuẩn G 500.000 vnđ

[/size][/size][size=4][size=5]Chuẩn N 600.000 vnđ[/size][/size] [size=4](Phát sóng mạnh hơn, xa hơn)[/size]
[size=4][size=5](Bao gồm dây, thiết bị phát sóng Wifi, công lắp đặt, cấu hình) . Bảo hành 1 năm


Liên lạc: 0904-811-117 (Hải)
Yahoo: [email protected]
Địa chỉ: 24 Quách Văn Tuấn, F.12, Tân Bình[/size]
[/size]

Chủ đề cùng mục


gái bán dâm, Thái Nguyên, khách sạn, 500 nghìn đồng, cơ quan điều, an tỉnh, TP Thái Nguyên, hành vi, bắt quả, khách sạn Mai,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)