Tin tức - pháp luật 2014-06-17 10:34:36

Kiều nữ mátxa kiêm "nghề" môi giới mại dâm


[size=6]Được khách đề nghị bán dâm, Thảo đã gọi thêm một người bạn cùng làm tại cơ sở mát-xa đến khách sạn để “phục vụ”.[/size]
Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thảo (SN 1991, quê Phổ Yên, Thái Nguyên; hiện trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Nguyễn Thị Thảo bị cơ quan công an tạm giữ.

 

Khoảng 15h ngày 16/6, tổ công tác đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận Nam Từ Liêm bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn X6 (tổ dân phố Phú Mỹ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại hai phòng ngủ của khách sạn này có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Hai gái bán dâm được xác định là Nguyễn Thị Thảo và Vũ N. H. (SN 1987, quê Thái Nguyên; tạm trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội). Cơ quan công an đã thu giữ tang vật là gần 5 triệu đồng (trong đó có 3 triệu đồng tiền bán dâm Thảo thu từ 2 vị khách) và một số tang vật liên quan.
Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, Nguyễn Thị Thảo và Vũ N. H. là nhân viên một cơ sở tẩm quất, mát-xa trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Với vẻ xinh đẹp của mình, Thảo thường được các vị khách đến mát-xa đề nghị bán dâm.
Khoảng 14h ngày 16/6, Thảo nhận điện thoại của 1 vị khách quen, đề nghị Thảo đến khách sạn để “vui vẻ”. Do người này đi cùng một người bạn nữa, Thảo đã rũ Vũ N. H. đi cùng để “phục vụ” hai vị khách.
Thảo ra giá 1,5 triệu đồng/người và được 2 vị khách đồng ý. Trước khi vào phòng, Thảo đã thu 3 triệu đồng của khách. Đang thực hiện hành vi mua bán dâm, hai đôi nam nữ đã bị công an phát hiện, bắt giữ.
Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)