Chuyện shock 2015-06-22 01:32:58

Kinh dị kiểu ăn thịt thai nhi để "tráng dương bổ thận"


Chuyện phòng the đã từ lâu luôn là sự e dè đối với các cánh đàn ông trên khắp nơi trên thế giới. Vì thế từ thời xa xưa, họ đã đi tìm những bí quyết riêng để chứng tỏ khả năng và bản lĩnh đàn ông của mình. 
Từ thuở khai thiên lập địa, cánh đàn ông đã tìm hiểu và rỉ tai nhau nghe những bí quyết cho các cuộc truy hoan. Hãy cùng chuyên mục tình yêu & gia đình tìm hiểu phương thức và bài thuốc nào khiến phái mạnh có thể “chinh chiến không biết mệt” ngay từ thời xa xưa khi chưa có sự xuất hiện của Viagra nhé.
Ký giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lưu sản hoặc phá thai được bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai sống hay thai chết thì không quan trọng.

Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn được gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?.

 


Thai nhi đang bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để đem nấu thành món ăn

Thai nhi đang bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để đem nấu thành món ăn. Thai nhi đang nằm trên thớt để chuẩn bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để đem nấu thành món ăn

                                                                                                                         

Thai nhi đươc rữa bằng rượu cho khỏi tanh mùi máu trước khi bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để đem nấu thành món ăn
Thai nhi trong chậu rữa cùng cái nhau chưa được cắt bỏ
 

Thai nhi được nấu với thuốc bắc, những con quỷ đội lốt người cho rằng món ăn nầy sẽ giúp chúng có nhiều sinh lực trong việc làm tình (strong sexual ability)

 
Thai nhi đang được con ác quỷ cho vào nồi để nấu
 Đây là món soup thai nhi sau khi được nấu chín và chuẩn bị đem ra phục vụ cho khách (những con ác quỷ của thế kỷ 21) Thai nhi sau khi nấu chín và được cắt ra từng miếng trong dĩa

 Con ác quỷ của thế kỷ 21 đang thưởng thức món thai nhi mà chúng cho là "đại bổ".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)