Chuyện shock 2011-01-02 20:18:07

Kinh hãi với biện pháp giảm cân bằng trứng giun đũa :((


[size=1]Áp lực để có một việc làm đang ngày càng đè nặng nên giới trẻ Trung Quốc, nhất là phái nữ khi yếu tố ngoại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công ở một buổi phỏng vấn xin việc của họ.[/size]


Mới đây, báo chí Trung Quốc đã đưa rất nhiều thông tin về những trường hợp các cô gái trẻ mạo hiểm tính mạng của mình để làm theo những cách thức giảm cân có một không hai để có cơ hội xin được việc làm, một cơ hội có được việc làm đang ngày càng trở nên khó khăn ở Trung Quốc.

Để được giảm cân nhanh chóng, một nữ sinh viên đang theo học đại học ở thành phố Hạ Môn, Trung Quốc đã liều lĩnh nuốt lượng lớn trứng giun đũa để có thể giảm cân nhanh chóng cho buổi phỏng vấn xin việc và giúp cô có được công việc khó khăn này.


Giun đũa (ảnh minh họa: Daily Mail).


Nữ sinh viên tin rằng, số trứng giun sau khi vào bụng sẽ nhanh chóng nở ra trong dạ dày, hút các chất dinh dưỡng và giúp cô có thể nhanh chóng có thân hình cân đối hơn mà không cần phải tập thể dục hay ăn kiêng.

Nhưng việc làm đó, trên thực tế là một việc làm vô cùng mạo hiểm và đã khiến cô phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Phương pháp này chắc chắn nó không bao giờ được các bác sĩ khuyên áp dụng cho những ai có ý định giảm cân.

Duy nhất có một trường hợp của người đàn ông được giấu tên tại Mỹ đã tự ăn hàng ngàn quả trứng giun để chữa bệnh viêm loét đại tràng mà không bị tổn thương. Tuy nhiên, người này đã điều trị theo một phương pháp đặc biệt dưới sự giáp sát của các bác sĩ tại Thái Lan.

Nhiều cô gái trẻ ở Trung Quốc ngày ngày đang theo dõi sít sao ngoại hình của họ và nỗ lực tìm cách ngăn sự thèm ăn của mình để được giảm cân quá mức. Họ sử dụng các phương pháp điều trị không có cơ sở khoa học và nhiều nguy cơ làm tổn thương tới sức khỏe của minh.

Trước đó, báo chí Trung Quốc cũng từng đăng tải câu chuyện của một cô gái tên là Xiaomei, người đã sử dụng một loại "xà phòng đặc biệt" để giúp cô đối phó với sự thừa cân của mình. Cô đã tắm bằng loại xà phòng đó 10 lần mỗi ngày.

Trong những năm 1990, nhiều phụ nữ Trung Quốc có một sự lựa chọn đặc biệt khác là dùng các loại trà đặc biệt hoặc các viên thuốc giúp giảm cân. Châm cứu cũng đã từng nổi lên là một lựa chọn được nhiều người tin theo.

Tình trạng thiếu việc làm trên cả nước tại Trung Quốc đã tạo lên áp lực với phái nữ nên các cô gái càng có thân hình gợi cảm hơn thì càng có cơ hội tìm được việc. Số lượng việc làm hiện chỉ đáp ứng 22% nhu cầu của người dân Trung Quốc, đất nước có khoảng 1 tỷ người dân đang ở độ tuổi lao động mà chỉ có 780 triệu người có việc làm.

Tuy nhiên, tình trạng thiếu việc làm chỉ phổ biến tại các vùng nông thôn. Còn ở các thành phố, cơ hội việc làm đang được mở ra nhanh chóng do mặt tích cực của quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng tại Trung Quốc.

"Trung Quốc đang đối mặt với áp lực việc làm rất lớn trong hiện tại và tương lai gần" - Yi Chengji, phát ngôn viên của Bộ Nhân lực và An sinh xã hội Trung Quốc cho biết.

"Hiện có khoảng 100 triệu lao động dư thừa ở các vùng nông thôn cần được chuyển giao thành lao động ở các khu vực đô thị" - ông Yi cho biết thêm.

Dân số đô thị của Trung Quốc sẽ tăng lên hơn 700 triệu người vào năm 2015, lần đầu tiên sẽ vượt xa dân số tại các vùng nông thôn. Theo một báo cáo về tình trạng việc làm của Trung Quốc, đã có 9,21 triệu người đăng kí là dân thất nghiệp đô thị ở Trung Quốc vào cuối năm 2009.

Theo (Daily Mail/VTC)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

trời ạ, làm sao sống mà nghĩ tới mí kon đó bò loằng ngoằng trong bụng mìn…

TQ toàn cái lũ bại não, làm mà ko biết suy nghĩ 3curse3 3curse3 3curse3

nhìn mấy con zun mình cứ tưởg mấy miếng mựt khô ấy chứ 3aha3 3aha3 3ahaa3

nhìn mấy con zun mình cứ tưởg mấy miếng mựt khô ấy chứ 3aha3 3aha3 3ahaa3

gớm 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

thix làm trò chết người 3ahhyes3 3ahhyes3 vào tới túi mật thì bõ mịa cuộc đời tắc tuyến thận chết lun đê 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


Trung Quốc, giảm cân, cơ hội, trứng giun, tình trạng, đặc biệt, lao động, triệu người, đô thị, đang ngày càng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)