Tin tức - pháp luật 2012-10-12 22:15:18

Kinh hoàng lừa rạch bụng bà bầu để cướp con


Tờ Daily Mail hôm qua đưa tin về một vụ án dã man tưởng như chỉ gặp trong phim kinh dị này xảy ra với bà mẹ Odete Barreto, 22 tuổi ở Brazil.

Thủ phạm là Daiana dos Santos năm nay 21 tuổi. Santos đã lừa Barreto đang mang thai tuần thứ 37 về nhà bằng cách nói rằng muốn cho cô một số quần áo của trẻ em.

Khi Barreto vừa bước vào trong nhà, Santos liền dùng một chiếc thớt gỗ lớn đập mạnh vào đầu Barreto, khiến nạn nhân gục xuống bất tỉnh. Daiana dos Santos đã lấy dao lam rạch bụng của Barreto, lôi em bé ra ngoài.


Daiana dos Santos


Barreto được phát hiện bởi những người hàng xóm trong tình trạng nguy hiểm, trong khi em bé cũng phải chăm sóc ở chế độ đặc biệt suốt 15 ngày.

Theo cảnh sát, Daiana dos Santos nghĩ mình có thai, tuy nhiên sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho hay bụng Santosphình to là do u cơ. Cô ta sợ sẽ bị chồng bỏ nếu phát hiện vợ không hề mang thai. Chính vì vậy Santos đã thực hiện hành vi độc ác trên. Santos hiện bị cách ly trong nhà tù nữ Anisio Jobin ở Manaus với cáo buộc cố ý giết người.

Bình Dương (t/h)
Theo nguoiduatin
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 cdsht hả , tưỡng cướp đem bán chứ

………………………………………3ahhyes3

báo chí giật tít khiếp nhỉ……….3ahhyes3

3ahh3 ác dã man

#4275896 0
thế giờ nó rạch song xong phải rạch tiếp bụng nó để đút em bé vào àh :|

Chủ đề cùng mục


Daiana dos Santos, c aacute, igrave nh, Santos đ atilde, aacute c, l agrave, nh agrave, c aacute ch, aacute o, v agrave o,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)