Chuyện lạ 2014-01-18 07:36:41

(kisu)Đột nhập "kinh đô" mại dâm giá rẻ 2USD


[size=6]Ngay từ khi còn rất nhỏ, nhiều cô gái ở khu "đèn đỏ" lớn nhất nhì châu Á đã phải bán thân với mức giá rẻ mạt - 2USD/1 ngày.[/size]
Ở một quốc gia mà cái đói nghèo cứ bám riết lấy cuộc sống của con người, rất nhiều cô gái dù mới ở độ tuổi vị thành niên đã phải bán thân chỉ để kiếm được 2USD/1 ngày (40.000VND/1 ngày).
 
Để mọi người có thể hiểu hơn về cuộc sống phía sau khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới, nhiếp ảnh gia người Anh, ông Souvid Datta đã tới thăm và ghi lại một phần cuộc sống của những gái mại dâm trong khu nhà thổ lớn nhất châu Á - Sonagachi. Khu đèn đỏ lụp xụp, ẩm thấp nằm ở Kolkata, Ấn Độ. 
 


Sonagachi là 1 trong những khu đèn đỏ lớn nhất châu Á nằm ở Calcutta, Ấn Độ. Ước tính, có khoảng 12000 trẻ em gái dưới 18 tuổi bị đẩy vào vòng xoáy buôn bán gái mại dâm trong khu ổ chuột này.


Tại Sonagachi, nhiều cô bé mới chỉ vài tuổi đã phải bỏ học và bị vướng vào đường dây mại dâm đen tối, trong khi đó những cậu bé, chàng trai cũng tham gia vào những băng nhóm đường phố kiếm sống qua ngày.


Gương mặt những đứa trẻ đáng thương sớm vướng phải cuộc sống đầy tăm tối.


Những người phụ nữ hành nghề bán dâm trong khu đèn đỏ.


Cuộc sống không lối thoát cứ bao trùm lên nhiều thế hệ sinh sống nơi đây.


Nhiều cô bé được sinh ra ngay tại khu đèn đỏ này, sau đó là tiếp bước mẹ hành nghề mại dâm.


Trong khu đèn đỏ ổ chuột này, cái nghèo đã buộc hàng ngàn cô gái chỉ vào tuổi thiếu niên đã phải bán thân với giá 2USD/1 lần đi khách.


Datta, nhiếp ảnh gia người Anh gốc Ấn đã chuyển tới Anh Quốc từ khi ông mới lên 8 tuổi. 


Ông cho biết khu đèn đỏ này là 1 đường dây mại dâm phi pháp được điều hành bởi những băng nhóm tội phạm và những kẻ buôn người.


Trong vai trò là 1 tình nguyện viên của tổ chức phi chính phủ, nhiếp ảnh gia Datta đã chứng kiến được cuộc sống cận cảnh nơi đây.


Với những bức ảnh chân thực của mình, nhiếp ảnh gia Datta hy vọng dự án ảnh của ông sẽ mở ra những cuộc thảo luận và kêu gọi những hành động thiết thực để bảo vệ những cô gái trẻ đáng thương nơi đây.

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)