Chuyện lạ 2013-10-28 01:39:51

(kisu)Nhiều mảnh kim loại 'lạ' từ không trung rơi xuống nhà dân .có thể là UFO ?


[size=6]Trưa nay 26/10, chúng tôi đã có mặt tại xã Thuận Quý và trụ sở Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) H.Hàm Thuận Nam để quan sát và ghi nhận “hiện tượng lạ” sau tiếng nổ “long trời” vào trưa ngày 25/10.[/size]
Đây là mảnh kim loại gì?
Một mảnh kim loại "lạ"
Bà Nguyễn Thị Tư, 46 tuổi, nhà ở thôn Thuận Cường, xã Thuận Quý(H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) kể lại: "Hai mẹ con tôi đang làm thanh long, bỗng nghe một tiếng nổ rất lớn trên không, cứ tưởng là có máy bay, nhưng nhìn lên không thấy gì”.
Anh Bảy, một người chạy xe ôm khu vực các resort du lịch Thuận Quý cho biết: “Cứ tưởng có tiếng nổ vỏ xe ô tô ngay sát chỗ gần đây. Nhưng bạn tôi đi cùng xe lại nói có khi xảy ra động đất thì phải. Sau đó, người dân trong xã nói có miếng kim loại rớt xuống thủng cả mái tôn, thì chúng tôi nghĩ ngay đến nổ máy bay thì phải”.
Vậy vật kim loại lạ này đến từ đâu? Một lãnh đạo BCHQS Hàm Thuận Nam khẳng định “Chắc chắn không phải từ bất cứ một máy bay nào rớt xuống. Vì máy bay bay qua vùng này là máy bay nào chúng tôi biết hết”.
Theo quan sát của chúng tôi, tại trụ sở của BCHQS Hàm Thuận Nam, có khoảng 16 miếng kim loại "lạ", dày chừng 2-3 mm. Có miếng rộng khoảng 40 cm, dài 2,5 đến 3 mét. Tất cả đều màu xám và có vẻ như kim loại vừa bị cháy, gõ vào nghe tiếng kêu rất trong và âm thanh phát ra rất to (giống như gõ vào miếng hợp kim nhôm pha gang). Có một miếng gắn rất nhiều cục như tụ điện nhưng đã bị cháy sém (hình trên).
Đáng chú ý là không có bất cứ chữ gì in trên những miếng kim loại này.
Sau tiếng nổ lớn, nhiều mảnh kim loại rớt thủng mái tôn

Sáng 26/10, thượng tá Trần Văn Mười, Trưởng Công an H.Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết lực lượng công an huyện, công an xã Thuận Quý và bộ đội biên phòng thu gom được nhiều mảnh vỡ kim loại sau tiếng nổ lớn trên không trung, phát ra chiều 25/10.
 
Chủ tịch UBND xã Thuận Quý Võ Văn Trường cho biết lực lượng công an xã đã thu lượm được gần 20 mảnh kim loại màu xám (rất dày), giống những mảnh kim loại ở xung quanh một số nhà dân thuộc hai thôn Thuận Cường và Thuận Minh (xã Thuận Quý, H.Hàm Thuận Nam).
 
“Những mảnh vỡ xuất hiện sau tiếng nổ lớn trên không trung chiều 25/10, làm thủng mái tôn của hai nhà dân”, Chủ tịch UBND xã Thuận Quý nói.
 
Hiện các mảnh vỡ này đã được thu gom, đem về cơ quan chức năng để tìm hiểu nguyên nhân gây ra tiếng nổ.
.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)