Chuyện lạ 2014-01-06 01:26:37

(kisu) Nơi đàn ông nhịn sex và uống máu bò để thi "sắc đẹp"


[size=6]Để trở thành người đàn ông "chuẩn men nhất" bộ tộc, những người đàn ông Bodi sẽ uống sữa tươi, máu bò và không quan hệ tình dục trong suốt 6 tháng.[/size]
Nằm sâu trong thung lũng Omo, Ethiopia là nơi cư trú của một bộ tộc thiểu số mang tên Bodi hay Me'en. Điểm đặc biệt nổi trội của bộ tộc này là họ rất yêu cái đẹp, và với họ, càng béo lại càng "chuẩn men". 
 
Do vậy, những người đàn ông nào có số cân nặng, vòng bụng vượt trội, luôn là niềm mơ ước, khát khao của bao cư dân khác trong bộ tộc Bodi.
 

 

Ở bộ tộc Bodi, những người đàn ông sẽ cùng nhau tham gia một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức trong lễ hội truyền thống Ka'el diễn ra vào tháng 6 hàng năm. Người nào béo nhất, nặng nhất, có chiếc bụng "phệ" nhất sẽ đoạt giải và được xưng danh "mỹ nam". 
 

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiêu chuẩn để tham gia vào cuộc đua tài này. Mỗi gia đình chỉ được chọn ra một người đàn ông duy nhất, người đàn ông này phải có đủ sức khỏe, sự dẻo dai và chưa được kết hôn lần nào. Anh chàng sẽ được gia đình đưa đến một căn nhà, hoặc túp lều tách biệt với cuộc sống bộ tộc và bị giám sát chặt chẽ.
 

Bởi cuộc thi sắc đẹp sẽ diễn ra vào tháng 6 nên những ứng cử viên cho chức vô địch sẽ có một khoảng thời gian dài để chuẩn bị, dưỡng sức. Họ sẽ phải uống sữa, máu bò hàng ngày cùng với những thực phẩm giàu chất béo được gia đình cung cấp trong suốt 6 tháng trước khi diễn ra cuộc tranh tài.
 

Trong thời gian này, những ứng cử viên bị cấm quan hệ tình dục, bởi theo người lớn tuổi trong bộ tộc, việc làm này sẽ giúp những chàng trai bảo toàn được năng lượng vốn có.
 

Những bình sữa sẽ được người nhà chuẩn bị cho "thí sinh".

 

Người tham gia cuộc thi sẽ chỉ phải nghỉ ngơi, uống sữa và máu bò do người phụ nữ trong gia đình chuẩn bị. Vì rất tôn sùng bò nên họ không giết chết chúng mà chỉ dùng công cụ sắc nhọn chọc vào cổ những con bò khỏe mạnh, dũng mãnh. Khi trúng tĩnh mạch, máu bò sẽ chảy ra xối xả, những người đàn ông sẽ lấy gáo, bát để hứng. 
 

Với người Bodi, máu bò có rất nhiều chất bổ dưỡng, giúp tăng cường sinh lực.

 

Cư dân bộ tộc Bodi giải thích rằng, máu tươi của bò rất bổ dưỡng, uống máu tươi là cách tăng cường sinh lực, sức mạnh cho các chiến binh. Do vậy, mỗi người sẽ phải uống ít nhất 2l máu bò cùng vài lít sữa mỗi ngày. Sau khi lấy máu bò, họ sẽ dùng đất sét hay đất nhão để bịt vết thương lại, giữ tính mạng cho chú bò.
 

Những người đàn ông tham gia cuộc thi sẽ phải uống sữa và máu bò trong suốt 6 tháng.

 

Những người đàn ông sẽ phải uống hỗn hợp sữa, máu hàng ngày và họ phải uống rất nhanh trước khi máu kịp đông lại. Tuy vậy, do phải uống nhiều và uống liên tục trong nhiều ngày nên có những người đã bỏ cuộc giữa chừng. 
Khi trình diễn, người đàn ông bộ tộc Bodi sẽ khỏa thân để khoe được chiếc bụng cũng như vẻ đẹp của toàn bộ cơ thể.

 

Bởi thế, vào ngày thi đấu, số lượng các thí sinh tham gia giảm đi đáng kể. Sau 6 tháng "vỗ béo", cuối cùng, ngày tranh tài cũng đến. Trước khi tới tham dự lễ hội, những ứng cử viên sẽ phải dùng đất, tro bôi khắp người và cùng nhau tới đọ dáng. Khi trình diễn, họ sẽ khỏa thân hoàn toàn để khoe được chiếc bụng cũng như vẻ đẹp của toàn bộ cơ thể.
 

Người tộc trưởng trong bộ tộc sẽ là người quyết định xem trong tất cả thí sinh, ai là người thắng cuộc. Tiêu chí được đặt ra là thí sinh đó phải có chiếc bụng to, thân hình vạm vỡ, số cân nặng "ấn tượng" nhất. 
 

 

Người vô địch sẽ không nhận được tiền bạc hay gì mà sẽ được tôn vinh và mang tiếng thơm, vinh dự lớn đến cho cả gia đình. Họ cũng được vinh danh như anh hùng trong ngày hội truyền thống.
 
Theo đó, người chiến thắng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn người phụ nữ của mình. Bởi lẽ, ở bộ tộc Bodi, béo được coi là tiêu chuẩn chọn chồng của cô gái Bodi. Chiếc bụng của chồng càng to càng chứng tỏ người đàn ông ấy tốt bụng và họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc.
 

 
Sau khi kết thúc cuộc thi, các thí sinh lại trở về chế độ ăn uống như cũ và cố gắng giảm cân như người thường.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)